Clip Ánh Viên hứa sẽ không nhập tịch quốc giao nào khác và tiếp tục cống hiến vì nền thể thao nước nhà

Sau buổi giao lưu với khán giả tại TPHCM vào chiều ngày 17.6, cô gái vàng của TTVN đã viết tâm thư gửi đến người hâm mộ thể thao cả nước với sự cảm ơn sâu sắc. Ở SEA Games 28, cô gái Cần Thơ đã mang về cho đoàn TTVN 8 HCV, phá 8 kỷ lục SEA Games. Điều này đã khiến Ánh Viên trở thành tâm điểm của truyền thông cũng như giành được trái tim người hâm mộ. Hình ảnh hàng trăm người vây kín sảnh sân bay Tân Sơn Nhất chào mừng Ánh Viên trở về từ SEA Games 28 đã đủ nói lên tấm chân tình của người hâm mộ.

 

 

Bên cạnh đó, cô cũng không quên tri ân đến những nhà tài trợ đã động viên bằng những hiện vật giá trị trong và sau khi SEA Games kết thúc. Tại buổi giao lưu hôm 17.6, Ánh Viên còn nhận được một căn hộ trị giá 1,1 tỷ đồng do Công ty TNHH XD&TM Gia Hòa trao tặng.

Trong tâm thư, Ánh Viên cũng hứa quyết tâm luyện tập, thi đấu để mang những vinh quang cao quý hơn về cho tổ quốc, đáp lại những tình cảm và sự kỳ vọng của người hâm mộ.

 

 

Nội dung tâm thư Ánh Viên:

“Kính thưa các chú, các bác lãnh đạo, những nhà tài trợ và những người yêu thể thao Việt Nam.

Con là Nguyễn Thị Ánh Viên – VĐV bơi lội của Việt Nam. Những ngày qua, con rất hạnh phúc và xúc động trước những tình cảm yêu quý mà mọi người đã giành cho con sau đợt thi đấu tại SEA Games 28. Vì thế, con muốn gửi lời cám ơn đến các chú, các bác lãnh đạo, những khán giả yêu thể thao, cùng các anh chị, cô chú ở các báo đài đã luôn yêu mến, cổ vũ và động viên con trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt, con rất cảm ơn các cô chú lãnh đạo Tổng cục TDTT, Thành đoàn TPHCM, báo Tuổi Trẻ, Nhà văn hóa Thanh Niên đã tổ chức cho con có dịp gặp gỡ và trò chuyện với những khán giả yêu mến thể thao ở TPHCM vào chiều 17.6 vừa qua. Bên cạnh đó, con rất tri ân và cám ơn những phần thưởng mà các mạnh thường quân và các nhà tài trợ đã gửi tặng thầy trò của con trong thời gian qua.

Trước tình cảm của mọi người, con chỉ biết sẽ phải tiếp tục cố gắng nỗ lực tập luyện nhiều hơn nữa để có những thành tích tốt nhất cống hiến cho tổ quốc và cho nền thể thao Việt Nam trong thời gian tới.

Một lần nữa, con xin cám ơn tất cả những sự yêu mến của mọi người!”