Tại buổi họp báo về trận Siêu Cúp quốc gia, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Vài năm gần đây, Hà Nội và Bình Dương luôn là những đội tranh chấp các vị trí cao nhất. Lần gần đây chúng tôi thua ở chung kết Cúp quốc gia 2015. Hai đội gặp lại ở Thanh Hóa là cơ hội để Hà Nội T&T khẳng định chuyên môn của mình. Tôi nghĩ  Bình Dương cũng khát khao Siêu Cúp. Hà Nội T&T đã sẵn sàng cho trận đấu đó”.

Siêu Cúp năm 2015 là trận đấu giữa Becamex Bình Dương và Hà Nội T&T, được tổ chức vào 16h00 chiều thứ 7 ngày 30.1.2016 trên sân vận động Thanh Hóa. Đây là lần thứ 4 trận tranh Siêu cúp Quốc gia được BTC lựa chọn tổ chức trên sân bóng trung lập. Trận đấu dự kiến được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam và kênh truyền thông trực tuyến của VPF Media. BTC cũng không bán vé để phục vụ nhu cầu giải trí tối đa cho người hâm mộ.

Năm nay, giá trị giải thưởng đã được nâng lên, đội đoạt Cúp nhận giải thưởng 250 triệu, đội còn lại nhận 150 triệu. Giải thưởng cho cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên là 10 triệu, và cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu 10 triệu.

Video chung kết Cúp Quốc Gia 2015: B. Bình Dương 4-2 Hà Nội T&T