Mới đây, Đài truyền hình quốc gia Thái Lan đã gửi lời xin lỗi đến toàn thể người dân Thái Lan  sau khi đã tái diễn lại vụ việc đau lòng xảy ra hôm thứ 2 tại đền Erawan, Banngkok.

Giám đốc điều hành tại đài truyền hình quốc gia Thái Lan đã thừa nhận rằng việc tái hiện lại vụ nổ thực sự là điều vô cảm và thiếu tôn trọng đối với những người đã chết.

Một người dùng Twitter đã đăng tải bức ảnh mình chụp được trong buổi tái diễn lại vụ nổ bom hôm thứ 2 của cảnh sát Thái Lan. 

Một thành viên của đội ngũ nhân viên đã được mặc quần áo cải trang giống hệt như nghi phạm bị nghi ngờ  để tái diễn lại vụ việc. Tuy nhiên, họ đã phải ngừng quay vì mọi người tại hiện trường bày tỏ sự phẫn nộ và thất vọng về họ.

Một thành viên của đội ngũ nhân viên được mặc quần áo cải trang giống hệt như nghi phạm bị nghi ngờ  để tái diễn lại vụ việc. 

“Chủ tịch công ty phát thanh truyền hình quốc gia Adisak Limprungpatanakij đã nói rằng kế hoạch này đã thực hiện mà không cân nhắc về sự nhạy cảm của công chúng và thiếu tôn trọng đối với những người đã chết", Cơ quan thông tấn AP cho biết

Ông nói thêm rằng các nhà chức trách cần phải xem xét xử lý kỷ luật những người có trách nhiệm trong vụ việc này.