Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có mặt bất ngờ tại buổi tiệc cưới của cặp đôi Kristen Piatkowski và Tucker Gladhill tại câu lạc bộ golf mang tên ông tại Bedminster Township, New Jersey vào khoảng 22h30.

Bức ảnh ông Donald Trump và chú rể. Ảnh: D.M

Các khách mời tham dự tiệc cưới của cặp đôi Kristen Piatkowski và Tucker Gladhill không hề nhận ra sự có mặt của Tổng thống Mỹ cho tới khi các mật vụ an ninh đi vào phòng trước vài phút để đảm bảo an ninh.

Tổng thống Mỹ nhảy cùng cô dâu trong bữa tiệc cưới. Ảnh: D.M

Theo CNN, khi ông Donald Trump có mặt trong phòng, ông đã hỏi tên cô dâu, chú rể và chụp ảnh cùng. Nguồn tin cho biết, ông còn ký vào một số chiếc mũ in dòng chữ “Make America Great Again” (Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại) và trao cho các vị khách tham dự tiệc cưới. Một số vị khách đã hoan hô và hô vang “nước Mỹ”.

Thông tin về chuyến thăm bất ngờ vào dịp cuối tuần của Tổng thống Mỹ tới một đám cưới ở Bedminster chỉ được công khai khi những hình ảnh, video xuất hiện trên mạng xã hội.

Ông Donald Trump cũng ký lên một số chiếc mũ in dòng chữ “Make America Great Again”. Ảnh: D.M

Một vị khách có mặt trong đám cưới chia sẻ với Washington Post rằng, việc ông Donald Trump ghé thăm chỉ diễn ra vài phút. “Ông ấy đi vào và đi ra, tất cả chỉ diễn ra trong ba đến 4 phút  là tối đa”, vị khách kể lại.