“Có thể nghe thấy tiếng la hét “Ôi Chúa ơi” bằng một vài ngôn ngữ khác nhau”, theo tạp chí Paris Match.

Tờ tạp chí của Pháp cũng mô tả: “Tiếng động lớn từ vật thể kim loại cũng được nghe thấy ít nhất 3 lần, có lẽ là khi phi công đang cố gắng mở cánh cửa buồng lái bằng một vật nặng. Đến cuối cùng, sau khi rung mạnh, tiếng la hét càng lớn hơn và cuối cùng không còn gì nữa”. 

Hai hãng thông tấn trên chỉ mô tả về đoạn video mà không công bố nó trên trang web của họ.

“Đó là cảnh tượng thật đáng buồn”, tổng biên tập tờ Bild, Julian Reichelt, nói.

Tuy nhiên, một quan chức của cơ quan điều tra tai nạn của Pháp, BEA, cho biết cơ quan này không biết bất kỳ video nào như vậy.

Trung tá Jean-Marc Menichini, phát ngôn viên Lực lượng Hiến binh Pháp, phụ trách thông tin liên lạc về hoạt động cứu hộ xung quanh hiện trường vụ tai nạn máy bay Germanwings, nói với CNN rằng các báo cáo này là "hoàn toàn sai" và "không có cơ sở”. Ông cho biết thêm, điện thoại di động được thu thập tại hiện trường, nhưng “chưa được khai thác”.

Ông Menichini cho rằng, những chiếc điện thoại di động được tìm thấy cần phải được gửi đến Viện Nghiên cứu hình sự tại Rosny sous-Bois gần Paris, để các kỹ thuật viên chuyên ngành, làm việc song song với các nhà điều tra vụ tai nạn, phân tích. Đến nay, chưa có chiếc điện thoại di động nào tìm thấy được gửi tới Viện nghiên cứu trên, theo ông Menichini.

Khi được hỏi, liệu các nhân viên tham gia tìm kiếm có thể để rò rỉ một thẻ nhớ với giới truyền thông, ông Menichini khẳng định là "không".

Clip xem thêm: Bản tin của CNN về thực hư việc phát hiện video trên điện thoại, về những phút cuối cùng trên chuyến bay 4U 9525 Germanwings.