Ifeng đưa tin, trong phiên tòa xét xử vụ Lý Tông Thụy diễn ra mới đây, ''thiếu gia'' Đài Loan lần đầu tiên lên tiếng thừa nhận hành vi “gây mê, cưỡng hiếp” đối với các cô gái, trong đó có không ít diễn viên, người mẫu.

Trong một diễn biến mới, mẹ kế của Lý cũng được xác định là nạn nhân của ''thiếu gia''. Người phụ nữ này mang họ Lương, đi lại với cha ruột Lý Tông Thụy trong khoảng một năm nay. Đây cũng là một nhân chứng quan trọng của vụ án.

Bà Lương đã phối hợp với cảnh sát tìm ra chứng cứ chống lại Lý. Thân thế người phụ nữ này và cha ruột của bị cáo không được công bố thêm.

Theo công bố tại phiên tòa, mức phạt dành cho ''thiếu gia'' ăn chơi trác táng là 14 năm tù.

Tại buổi xét xử, Lý Tông Thụy miêu tả về quá trình hãm hại nạn nhân.

Theo lời khai, Lý mua một loại thuốc gây mê trên mạng, đổ vào ly nước hoặc rượu của “con mồi”. Sau khi thuốc phát tác, bị cáo thực hiện hành vi đồi bại.

Theo kết quả điều tra của cảnh sát, Lý Tông Thụy quay 95 bộ phim nhạy cảm, 50 cô gái là nhân vật chính trong các clip này. Hầu hết nạn nhân đều để tóc dài.

Vụ án Lý Tông Thụy kéo dài nhiều tháng qua và liên đới đến nhiều cơ quan, cá nhân. Những người chịu thiệt hại nặng nề nhất trong vụ án là các cô gái. Nhiều ảnh nóng và clip sex của Lý với các cô bị phát tán tràn lan trên mạng.

Các nghệ sĩ có ảnh nóng với Lý sống trong nỗi lo không được tiếp tục theo đuổi sự nghiệp.