Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đón sinh nhật 56 tuổi vào ngày 4.8 vừa qua. Nhân dịp này, bà Michelle Obama gửi tặng chồng một dòng chia sẻ vô cùng ngọt ngào trên mạng xã hội Twitter.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ đăng 2 lại bức ảnh ông Barack Obama mừng sinh nhật lần thứ 43 năm 2010 khi đang là tổng thống. Trong những bức ảnh dễ thương này, hai cô con gái của vợ chồng ông Barack Obama, Malia và Sasha chỉ 12 và 9 tuổi, đang háo hức cùng cha cô thổi nến.

"Thêm một tuổi mới, nhưng chàng trai phi thường mà em đã kết hôn gần 25 năm qua vẫn vậy. Chúc mừng sinh nhật, Barack Obama - em và các con yêu anh rất nhiều!", cựu đệ nhất phu nhân viết.

Sinh nhật lần thứ 56 của ông Barack Obama là sinh nhật đầu tiên kể từ khi ông rời Nhà Trắng. Ảnh: Twitter. 

Cựu Phó Tổng thống Joe Biden cũng chúc mừng sinh nhật ông Barack Obama trên Twitter vào sáng 4.8.

"Sự phục vụ của ngài là một món quà tuyệt vời nhất cho đất nước, tình bạn và tình anh em của ngài là một món quà lớn dành cho tôi. Chúc mừng sinh nhật, Barack", cựu Phó Tổng thống Joe Biden viết.

Đây là sinh nhật đầu tiên của ông Barack Obama kể từ khi rời Nhà Trắng.

Năm ngoái, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tại Nhà Trắng với sự góp mặt của các ca sĩ mà ông yêu thích là Beyoncé, Jay Z và Kendrick Lamar.

Theo Martha's Vinyard Times, cựu Tổng thống Barack Obama dành ngày sinh nhật lần thứ 56 và dịp cuối tuần này tại Martha's Vineyard, tuy nhiên các cơ quan mật vụ không xác nhận thông tin về kỳ nghỉ này.