Tổng thống Mỹ thưởng thức hai suất bún chả và hai chai bia cùng đầu bếp nổi tiếng Mỹ Anthony Bourdain 

Theo tiết lộ ông Obama hôm nay ăn bún chả tại Hà Nội cùng đầu bếp, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ Anthony Bourdain.

Sau khi đã thưởng thức bún chả Hà Nội, Tổng thống Obama đã chụp ảnh với chủ quán. Ông rời khỏi quán trong sự chào đón nồng nhiệt của người dân. Đáp lại tình cảm mà người dân Việt Nam dành cho mình, Tổng thống Mỹ Obama bắt tay những người trước cửa hàng bún chả trong sự háo hức,  tò mò của người dân.

Sau khi Tổng thống Obama ra về, chủ quán Hương Liên vẫn chưa hết ngạc nhiên khi được ngài Tổng thống Mỹ ghé lại ăn tối trong quán của mình. Theo bà chủ quán, Tổng thống Mỹ dùng 2 suất bún chả, uống 2 chai bia và còn mua thêm 4 suất để mang về khách sạn.

 Tổng thống Mỹ Obama bắt tay những người trước cửa hàng bún chả trong sự vui sướng của người dân.

Theo một số người dân, quán bún chả Hương Liên số 24 Lê Văn Hưu khá quen thuộc với người dân sống quanh khu phố Thi Sách - Lê Văn Hưu - Ngô Thì Nhậm. Hơn 20 năm tồn tại, chả nơi đây được một số trang báo về ẩm thực nhận xét là mềm, ngọt ngào và đậm đà.

Quán được khách ưa thích vì sạch sẽ, thoáng, không gian rộng. Mỗi suất bún chả giá 40.000 đồng. Chủ quán nơi đây là các thế hệ nối tiếp trong gia đình.