Chiếc máy bay đầu tiên chở thi thể của những người thiệt mạng trong vụ tai nạn này đã hạ cánh tại sân bay Pulkovo, St. Petersburg lúc 05h52 theo giờ Mátxcơva. 
Chiếc máy bay thứ hai của Bộ Tình trạng khẩn cấp tối nay (2.11) sẽ cất cánh từ Cairo đến St.Petersburg, Giám đốc Cơ quan Hàng không và Cứu hộ thuộc Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga, ông Vladimir Svetelsky nói với các phóng viên.

“Vào 20 giờ tối theo giờ Mátxcơva, chiếc máy bay thứ hai chở thi thể các nạn nhân sẽ khởi hành từ Cairo”, ông Svetelsky nói.

Thủ tục xác định các thi thể bắt đầu từ sáng nay ở St. Petersburg. Trong ngày, công ty bảo hiểm của Nga Ingosstrakh cũng bắt đầu nhận hồ sơ từ người thân của các nạn nhân.

Theo Thống đốc St.Petersburg Georgy Poltavchenko, tất cả tài liệu về bồi thường cho thân nhân các nạn nhân sẽ được ký trong hôm nay, bất kể khu vực cư trú, bao gồm cả những người quốc tịch nước ngoài.

Chiếc máy bay chở khách của hãng hàng không Nga Kogalymavia trên đường trở về St. Petersburg bị rơi ở khu vực bán đảo Sinai hôm 31.10 sau khi cất cánh từ  Sharm el-Sheikh ở Ai Cập.

Toàn bộ 224 người trên máy bay, bao gồm 217 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn, trong đó đa số là người Nga không ai sống sót.

XEM VIDEO: Hiện trường vụ rơi máy bay A321 của Nga ở Sinai.