Tổng thống Mỹ Barack Obama gửi lời chia buồn tới nước Pháp và gọi hành động khủng bố này một "âm mưu vô nhân đạo để khủng bố dân thường vô tội". Obama đã cam kết hỗ trợ của chính phủ Pháp ngay sau khi xảy ra vụ tấn công ở Paris và  "đưa những kẻ khủng bố ra công lý”. 
Thủ tướng Anh David Cameron viết trên twitter: 'Tôi cảm thấy sốc khi biết tin các vụ tấn công ở Paris tối nay. Chúng tôi cầu nguyện cho người dân Pháp. Nước Anh sẽ làm tất cả trong khả năng để giúp đỡ họ'. 
Bà Hillary Clinton, ứng viên Tổng thống Mỹ 2016, cựu Ngoại trưởng Mỹ chia sẻ: "Những tin tức từ Paris thật bi thương. Cầu nguyện cho thành phố này cùng gia đình của các nạn nhân." 
Donald J.Trump gửi lời cầu nguyện các nạn nhân và con tin trong cuộc tấn công khủng khiếp Paris. Thiên Chúa luôn ở bên các bạn. 
Phó tổng thống Mỹ Joe Biden viết rằng: "Mọi trái tim của chúng tôi đều hướng về Paris tối nay. Vì chúng ta đã học được nhiều điều hơn từ những cuộc tấn công kinh hoàng này, chúng ta sẽ sát cánh bên nhau. Chúng ta sẽ không bao giờ phải cúi đầu. Chúng ta sẽ không thể bị chia cắt". 
Xin hãy cầu nguyện cho Paris.  
Angelina viết: “Trong khi mọi người đều đang nói về Paris thì không ai đề cập đến cuộc tấn công của IS tại Lebanon. Tôi cầu nguyện cho cả hai quốc gia”
David đã chia sẻ bức ảnh anh chụp thành phố Paris khi còn sống tại đây kèm chú thích: “Khi mặt trời mọc ở thành phố xinh đẹp này khiến chúng ta nhớ đến những người đã mất và những người thân của họ… chúng tôi luôn nghĩ về các bạn, cầu nguyện cho Paris”. 
 Madonna bày tỏ thái độ kiên quyết trên trang Instagram: “Chúng ta là những người nhập cư…chúng ta cùng chảy cùng màu máu…Tất cả chúng ta là một, hãy cầu nguyện cho hòa bình! Cho Paris và tất cả mọi nơi trên thế giới”.
Arnold không chỉ là diễn viên nổi tiếng của Mỹ mà còn là Thống đốc bang California chia sẻ trên Instagram: “Tôi rất đau lòng khi nghe về vụ thảm sát ở Paris, xin gửi những lời nguyện cầu chia sẻ tới các nạn nhân, gia đình họ và toàn thể người dân Pháp”.
Vào ngày thứ sáu xảy ra vụ thảm sát, Katie đã đăng lên Instagram bức ảnh trung tâm One World Trade Center được thắp sáng bởi ba màu là xanh, đỏ và trắng (màu cờ Pháp) và chỉ dùng duy nhất hashtag #Prayforparis. 
Taylor chia sẻ bức hình đăng lên Instagram đang nhìn về thành phố Paris và chia sẻ: “Cầu nguyện cho Paris, chúng tôi chia sẻ nỗi đau cùng các bạn”.