“Trong ngày hôm nay, nhóm không quân Nga tiếp tục tiến hành các cuộc không kích nhằm vào cơ sở hạ tầng của IS ở Syria”, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov nói.

Ông Konashenkov cho biết thêm: “Các máy bay Su-34, Su-24-M và Su-25 đã tiến hành 14 chuyến bay từ căn cứ không quân Hmaimim, trong đó có 6 cuộc không kích nhằm vào IS”.

Tại thị trấn Maarrat Al-Nuuman ở tỉnh Idlib, một cuộc tấn công bằng chiến đấu cơ Su-25 hoàn toàn phá hủy một cơ sở lớn của những kẻ khủng bố, được cho là nơi sản xuất bom và các thiết bị nổ.

Một căn cứ gần đó của IS chuyên lưu trữ vũ khí và các xe quân sự cũng bị nhắm mục tiêu, trong đó 10 loại trang thiết bị quân sự, bao gồm một số xe bọc thép, đã bị loại bỏ.

Một trung tâm chỉ huy khủng bố đã bị các máy bay tấn công Su-24-M và Su-25 phá hủy gần thị trấn Khan Shaykhun ở tỉnh Idlib.

Tại huyện Al-Latamna ở tỉnh Hama Governorate, các bom dẫn đường ném xuống từ máy bay ném bom Su-34 đã làm nổ tung một trụ sở ngầm của IS, theo Bộ Quốc phòng.

Chiến đấu cơ Su-25 cũng nhắm vào 2 lô cốt ở cùng khu vực có các trung tâm chỉ huy và các kho quân sự của IS.

Bộ Quốc phòng Nga nhấn mạnh, tất cả các cuộc không kích đều dựa trên thông tin tình báo chính xác và tránh xa các khu dân cư.

VIDEO XEM THÊM: Một cuộc không kích vào vị trí của IS của các máy bay Nga.