"Chúng tôi không cãi nhau, chúng tôi bất đồng nhưng mọi việc vẫn ổn. Tôi có bộ não riêng và anh ấy cũng thế" - bà Melania nói trong cuộc trả lời phỏng vấn Fox News.

Melania, người có thể trở thành đệ nhất phu nhân trong năm tới, cho biết bà thường nói cách nghĩ của mình về những chính sách của chồng, ngay cả khi bà không thích chúng. 

"Khi tôi không đồng ý, tôi nói với anh ấy. Cũng có lúc anh ấy nghe, có lúc không. Anh ấy biết hậu quả, anh ấy biết lắng nghe" - bà Melania thổ lộ.

Bà Melania nói rằng bà có thể vượt qua những lời chỉ trích của truyền thông nhằm vào mình hoặc chồng, vì bà đã quen với việc đó từ khi còn là siêu mẫu và biểu tượng thời trang.

"Da tôi dày. Tôi thấy rất nhiều điều dối trá. Chỉ có tôi biết câu chuyện thật của mình. Tôi biết rằng chỉ trích là một phần của chiến dịch tranh cử. Tôi rất mạnh mẽ và những điều dối trá không làm khó tôi" - bà Melania nói.

Phu nhân của ông Trump đã tiết lộ những thói quen của chồng trước và sau chiến dịch tranh cử. Trước đó, ông thường dậy sớm và đi làm, hai vợ chồng không nhìn thấy nhau cho đến bữa ăn vào 7h tối. Nhưng từ khi tranh cử, mọi việc thay đổi hoàn toàn. Ông Trump trên đường 24/7, di chuyển từ nơi này đến nơi khác, nhiều ngày phát biểu 2-3 lần. 

"Anh ấy không ngủ nhiều và hứng khởi vì điều đó. Anh ấy biết có thể làm cho nước Mỹ những gì. Tôi cũng cố gắng sống như bình thường nhưng mọi thứ cũng thay đổi. Tôi không gặp anh ấy nhiều nhưng luôn đi cùng chồng mỗi khi có thể" - bà Melania nói.

Mặc dù trước đây còn rụt rè về triển vọng trở thành Đệ nhất phu nhân, nhưng giờ đây Melania tiết lộ rằng bà đã bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai.

"Tôi là một người cầu toàn, tôi thích làm những điều hoàn hảo. Nếu người Mỹ chọn chồng tôi làm tổng thống, tôi sẽ ủng hộ anh ấy và nước Mỹ".

Melania chưa bao giờ bước chân vào bên trong Nhà Trắng, nhưng bà tự tin nói: "Tôi sẽ làm việc với phụ nữ và trẻ em, những người là tương lai của chúng ta. Mọi việc còn đang ở phía trước nhưng khi nào cờ đến tay sẽ phất".

Video: Bầu cử tổng thống Mỹ