Ở Hàn Quốc, ít nhất 90.300 người bị kẹt ở đảo Jeju do cácchuyến bay cuối tuần qua bị hủy vì thời tiết xấu. Khoảng 1.400 người vẫn ở lại sân bay sáng nay 25.1. Kể từ tối 23.1 khoảng 1.200 chuyến bay bị hủy. Cho tới trưa 25.1 sân bay mới hoạt động trở lại. Thủ đô Seoul hôm 24.1 chứng kiến mùa đông lạnh nhất trong 15 năm qua, nhiệt độ thấp nhất xuống dưới âm 18 độ C. Đây là mức nhiệt thấp nhất kể từ tháng Giêng năm 2001 khi nhiệt độ xuống âm 18,6 độ C. 

Trung Quốc nâng cảnh báo lên màu cam - mức cảnh báo thời tiết nghiêm trọng thứ hai. Hầu hết các đường cao tốc bị nghẽn do tuyết vào đúng lúc mùa cao điểm đi lại bắt đầu khi kỳ nghỉ Tết Nguyên đán sắp tới gần.  Ít nhất 4 người đã chết vì giá rét. Ở các vùng trung và hạ nguồn sông Dương Tử, nhiệt độ thấp nhất có thể xuống tới âm 12 độ C trong các ngày 24 và 25.1. 

Các tỉnh Chiết Giang, Phúc Kiến, Quảng Đông còn được dự báo sẽ lạnh hơn cả mức nhiệt thấp nhất được ghi nhận, trong khi các khu vực ở trung và đông Trung Quốc nhiệt độ thấp hơn mức nhiệt trung bình là 6 đến 8 độ C. 

Nhiều đoạn đường cao tốc tỉnh Vân Nam phải đóng cửa vì tuyết. Hơn 11.000 người bị kẹt ở sân bay Côn Minh từ hôm 23.11. Đường cao tốc bị nghẽn khiến việc chuyển sân bay cho họ bị ảnh hưởng. 

Chính quyền Đài Loan khuyến cáo người dân không ra khỏi nhà sau khi có 85 người chết vì giá rét, tính đến tối 24.1. Phần lớn họ bị hạ thân nhiệt hoặc các bệnh tim mạch do nhiệt độ giảm sút đột ngột. Riêng ở thành phố Đào Nguyên phía bắc Đài Loan có tới 35 người chết. Ở Cao Hùng phía nam Đài Loan có 16 người, tất cả là người cao tuổi từ 65 - 93 tuổi qua đời khi được đưa tới bệnh viện thành phố. 

Hồng Kông - nơi có khí hậu bán nhiệt đới, đã trải qua thời tiết lạnh nhất trong gần 3 thập kỷ qua, khiến các nhà trẻ và trường tiểu học phải đóng cửa ngày 25.1. Nhiệt độ trung bình thấp nhất hôm 24.1 là 3,3 độ C trên cả thành phố, nơi mà trong hầu hết các tòa nhà không có hệ thống sưởi trung tâm. Du khách hy vọng thấy tuyết đã leo lên đỉnh núi Tai Mo Shan cao nhất thành phố, nơi nhiệt độ xuống âm 6 độ C. Ở đây đã có mưa tuyết nhưng cũng có nhiều người trượt ngã trên những con đường núi đóng băng. Lính cứu hỏa đã phải giúp đỡ hơn 100 người bị kẹt trên đỉnh núi, trong đó 64 người phải nhập viện vì dấu hiệu giảm nhiệt. Cơ quan dự báo thời tiết Hồng Kông sáng nay cho biết, nhiệt độ trên những vùng núi sẽ tiếp tục xuống dưới 0 với băng giá, và đợt lạnh tăng cường sẽ tiếp tục ảnh hưởng tới miền nam Trung Quốc trong những ngày sắp tới. 

Ở Nhật Bản, cơ quan khí tượng nước này khẳng định rằng thành phố Nago trên đảo nhiệt đới Okinawa đã có tuyết rơi lần đầu tiên kể từ năm 1966, trong khi đảo Amami Ohshima thấy tuyết rơi lần đầu tiên trong 115 năm qua. Nhiều thành phố khác ở phía tây và bắc Nhật Bản có lượng tuyết rơi kỷ lục, ở Nagasaki tuyết phủ dày 17cm mặc dù tuyết ở đây là rất hiếm. Hôm 24.1 ít nhất có 3 người chết. Ở thành phố Niigata, một người đàn ông 63 tuổi bị cuốn đi khi cố khơi thông tuyết chắn một dòng sông. Vợ ông cũng được phát hiện đã chết khi cố cứu chồng. Một người khác 80 tuổi bị xe quét tuyết cán qua người. Hơn 60 chuyến bay bị hoãn do tuyết quá nhiều - cơ quan giao thông cho biết.