"Tôi bác bỏ thông tin đó" - ông Peskov nói với các phóng viên.

Trong bài báo của mình, Reuters đề cập đến tổng giám đốc ngân hàng Gazprombank Andrey Akimov, người nói rằng cô Katerina Tikhonova, giám đốc công ty Innopraktika là con gái của Tổng thống Putin. 

"Tôi vừa nhìn thấy biên bản phủ nhận của ông Akimov. Ông ấy nói hoàn toàn bất ngờ với thông tin của Reuters, và rằng ông ấy chưa bao giờ nói điều gì tương tự như vậy" - người phát ngôn Điện Kremlin cho biết.

"Còn việc ai là con gái của ông Putin thì tôi không thể nói với các bạn bất cứ điều gì, vì tôi không có và không được phép có những thông tin này. Đó không phải là một phần trong nhiệm vụ hành chính của tôi" - thư ký tổng thống kết luận.

Ông Putin có hai cô con gái, Maria 30 tuổi và Katerina, 29 tuổi. Cả hai đều không phải là người của công chúng.

Một số tờ báo đã cố tình điều tra về đời tư của các con gái ông Putin. Chẳng hạn, một số bài báo cho rằng con gái út của ông Putin, Katerina, đã lấy họ là Tikhonova, và là giám đốc công ty Innopraktika - phát triển một cụm nghiên cứu khoa học liên kết với Đại học Tổng hợp Mátxcơva. Tuy nhiên, những bài báo đó không được chính thức xác nhận.


Trong một cuộc phỏng vấn năm ngoái với TASS, ông Putin cho biết các con gái ông sống ở Mátxcơva, và thông thường cứ khoảng hai tuần ông gặp các con một lần.

Video: Ông Putin nói về các con gái