Kinh hoàng cá sấu bị giết hại dã man rồi vứt xác xuống hồ
(LĐO) Hà Đức

Các nhân viên làm việc tại sân golf Carnwath, gần South Lanarkshire, Scotland đã vô cùng sợ hãi khi phát hiện ra xác của một cá sấu gần đó.
Ngay sau khi nhận được thông báo, các thành viên của Hiệp hội Ngăn chặn ngược đãi động vật Scotland (SPCA) đã tới hiện trường.
Theo thông báo của SPCA, con cá sấu trên dài khoảng 1,4m, thuộc giống cá sấu lùn Tây Phi. Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân dẫn tới cái chết của con cá sấu. Thanh tra Heather Lawson thuộc SPCA cho biết: “Cái chết của con cá sấu khá kỳ lạ. Ai đó đã quấn băng dính quanh đầu nó. Dường như hung thủ muốn nhồi bông con cá sấu này”.
"Chúng tôi tìm thấy nó vào ngày 19.5 và đang tiến hành khám nghiệm. Đó là một con cá sấu lùn Tây Phi nhưng tôi không biết rõ nó bao nhiêu tuổi và vì sao nó chết. Những ai biết thêm thông tin về con cá sấu hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thưởng hậu hĩnh cho những ai cung cấp thông tin quý giá. Ai đó đang nuôi trái phép những con động vật hoang dã nguy hiểm và chúng tôi cần phải ngăn chặn hành động đó” – bà Lawson chia sẻ thêm.

hoặc ủng hộ qua Cổng thanh toán Soha Pay bằng cách nhấn vào nút bên dưới

Tin đã đăng

VIDEO / ẢNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT