Báo Pháp Le Monde mô tả, người phụ nữ này đang treo lơ lửng ở độ cao 15m so với mặt đất và kêu khóc: “Cứu tôi với. Tôi đang mang thai. Hãy đỡ tôi nếu tôi rơi xuống”.

Tờ La Provence đã phỏng vấn người đã cứu người phụ nữ, anh tên là Sebastian. “Cô ấy cầu xin mọi người phía dưới hãy đỡ lấy cô nếu cô nhảy xuống. Nhưng cảnh tượng lúc đó đang hỗn loạn”, Sebastian nói. Vào lúc đó, bản thân Sebastian cũng đang ẩn náu khỏi mũi súng của những kẻ tấn công nhà hát Bataclan.

“Người phụ nữ mang thai, lúc đó đã kiệt sức, cầu xin tôi giúp cô trở vào trong nhà hát. Tôi đã làm điều đó”.

Sebastian sau đó mất liên lạc với người phụ nữ anh đã cứu. Anh bị một trong các tay súng bắt làm con tin sau khi quay lại nơi ẩn náu lúc trước, nhưng đã trốn thoát sau khi cảnh sát xông vào nhà hát.

Người phụ nữ mang thai đã sống sót và hai người đã tái ngộ khi người bạn của cô gái đăng trên Twitter gửi gắm mong muốn Sebastian sẽ lộ diện để họ có thể cảm ơn anh. Anh trai của Sebastian phát hiện bài viết này và đã thông báo cho ân nhân của người phụ nữ mang thai.

Người phụ nữ này đã đến bệnh viện kiểm tra nhưng may mắn cô không bị chấn thương nào. Cô gái đề nghị được giấu tên vì chưa hồi phục tinh thần sau những gì đã trải qua.