Chỉ vài phút sau khi Colin Patterson đang xem TV, anh nhìn thấy những chiếc piano bay lên trong cửa hàng nơi anh làm việc khi một vụ nổ lớn xảy ra trong tòa nhà.

Colin Patterson là một kỹ thuật viên về piano cũng làm việc trong tòa nhà dân sinh 6 tầng ở gần đường 116, đại lộ Park, khu Đông Harlem tại New York (Mỹ). Colin nói với CNN rằng, anh đã cố gắng bò ra khỏi đống đổ nát và nhanh chóng tìm cách chạy thoát khỏi thảm họa.

Các quan chức thành phố cho biết, 9 người vẫn mất tích sau vụ nổ và các nhân viên cứu hỏa vẫn đang cố gắng tìm kiếm trong đống đổ nát để tìm những người còn sống sót.

Các nhà chức trách cho rằng nguyên nhân gây ra vụ nổ là do rò rỉ khí gas, nhưng không khẳng định bất cứ nguyên nhân chính thức nào.

Vụ nổ lớn và hỏa hoạn đã san bằng tòa nhà dân sinh 5 tầng ở New York và ít nhất 63 người đã bị thương sau thảm họa này.

Các viên chức cứu hỏa cho biết, khả năng có nhiều trường hợp tử vong là rất lớn. Hiện tại. 2 người còn sống sót cũng đang bị đe dọa tính mạng nghiêm trọng.

Tòa nhà xảy ra vụ nổ và hỏa hoạn này nằm gần đường 116 đại lộ Park, khu Đông Harlem tại New York (Mỹ). Khoảng 10 nhân viên cứu hỏa đang cố gắng tìm kiếm những người còn sống sót trong đống đổ nát của 2 tòa nhà bị phá hủy.