Để giảm tiếng ồn, các chuyến bay sẽ thường bay từ phía tây qua đại dương. Tuần này chúng sẽ hạ cánh từ phía đông trên bầu trời Inglewood.

"Chúng tôi hiểu rõ rằng các láng giềng và các cộng đồng ở phía đông sân bay sẽ phải chịu tiếng ồn và chúng tôi xin lỗi vì điều đó| - giám đốc đối ngoại của sân bay LA Nancy Castles cho biết.

Bà nói rằng quân đội Mỹ không tiết lộ bản chất của các hoạt động quân sự trên, và tất cả những gì bà biết là máy bay không thể bay ở độ cao thấp ở phía tây sân bay LA.

Steve Devosin, một người dân ở Inglewood, cho rằng nếu đây là việc của quân đội thì là điều tốt. "Điều đó có nghĩa là họ đang làm cho chúng ta an toàn hơn, vì thế điều đó không khiến tôi phiền hà".

6 năm trước, một kênh truyền hình Mỹ đã ghi được hình máy bay trực thăng quân sự bay quá gần giữa các tòa nhà chọc trời ở trung tâm LA tới mức người dân được cho là đã nhìn thấy binh lính mặc đồ rằn ri trên máy bay. Quân đội lúc đó tuyên bố rằng các hoạt động đặc biệt đã được tiến hành để chuẩn bị cho binh lính tham gia các hoạt động chiến đấu ở thành thị và cho việc triển khai sắp tới ở nước ngoài.