Chân của bé trai bị bó bột. Ảnh: Stomp

Sự việc xảy ra sáng ngày 5.7 tại trung tâm chăm sóc trẻ My First Skool ở Toa Payoh, Singapore. Kết quả thu được từ camera đặt trong trung tâm cho thấy, bé trai 3 tuổi bị vị giáo viên kéo vào góc tường trước khi ném mạnh cậu bé xuống nền nhà.

Cú ném quá mạnh khiến cậu bé không thể đứng dậy được. Một bài báo trên trang Stomp đưa tin, vì bị gãy cẳng chân nên cậu bé vừa đi tập tễnh vừa khóc.

Đoạn video sau khi được lan truyền với tốc độ nhanh chóng trên trang mạng xã hội Facebook đã gây ra làn sóng phẫn nộ. Một thành viên mạng bình luận: "Đây đúng là hành động ghê tởm của một người đáng lẽ ra phải chăm sóc và yêu thương những đứa trẻ. Hy vọng cô ta sẽ bị bắt giữ, bị phạt tiền và kiện ra tòa".

Bố của bé trai thì cho biết: "Vợ tôi đang lấy lại tinh thần sau khi biết sự việc. Chúng tôi hy vọng vị giáo viên này sẽ phải vào tù cho những gì mà cô ta đã gây ra với con trai chúng tôi".

HIện cô giáo này được bảo lãnh tại ngoại và vẫn chưa bị khởi tố. Ông Chan Chun Sing - quyền Bộ trưởng Phát triển-Xã hội-Gia đình Singapore - cho biết, sẽ điều tra chi tiết vụ việc này.