Người chồng 42 tuổi, tên là Zhao, người vợ tên Duẩn, 40 tuổi, đã tử vong sau khi một chiếc xe tải va chạm với chiếc xe tay ga họ đang đi tại một ngã ba ở thành phố Hạ Môn, phía nam tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc).

Cũng trong thời khắc bi thảm đó, cậu con trai nặng 4,2kg của họ đã chào đời. Cậu bé được sinh ra sau khi mẹ cậu bị hất khỏi xe máy. Truyền thông địa phương miêu tả, cậu bé như đã bị “bắn” khỏi mẹ mình do tai nạn. Trên cơ thể cậu bé có những vết rách nhỏ và những vết bầm tím. Ngay sau đó, cậu được đưa tới một bệnh viện gần đó để điều trị.

Cộng đồng mạng đã vô cùng xót xa và thương cảm trước hoàn cảnh sinh ra đầy bi thảm của cậu bé, bên cạnh đó, trên thực tế, cơ thể cậu gần như không bị thương nặng nên đã gọi cậu là “cậu bé phép lạ”.

 

Dường như mẹ cậu bé đã cố gắng để cậu được chào đời, dù biết sắp tới phút trút hơi thở cuối cùng. Tình mẫu tử bao la đã giúp cô chiến thắng nỗi đau đớn sau tai nạn và sinh ra cậu con trai khỏe mạnh như một phép lạ.

Một nhân viên Bệnh viện Haicang - nơi “cậu bé phép lạ” được đưa đến cấp cứu - cho biết: “Bé được đưa tới khoa cấp cứu của bệnh viện lúc 9h30 với nhiều vết bầm tím trên người. Sau khi kiểm tra, về cơ bản tình trạng của cậu không có gì đáng ngại và hiện tại đã ổn định”.

Người điều khiển chiếc ôtô gây tai nạn hiện đang bị giam giữ tại sở cảnh sát để tiếp tục điều tra.