Hai người phụ nữ bị giam ở nhà tù Kajang và bị giam riêng.

"Tôi đã gặp cô ấy, cô ấy khỏe và thoải mái" - Luật sư của Hương, ông Naran Singh nói với báo chí Malaysia trước phiên xét xử.

Naran Singh là một trong hai luật sư đại diện pháp lý cho Đoàn Thị Hương trong quá trình tố tụng tại Malaysia, cùng với luật sư Hisyam Teh Toh Teik - Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết.

Trước đó, hôm 29.3, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã thăm lãnh sự công dân Đoàn Thị Hương tại Nhà tù Kajang và giới thiệu luật sư Hisyam Teh Toh Teik. Trên cơ sở ý kiến chấp thuận của gia đình và Đoàn Thị Hương, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và Liên đoàn Luật sư Việt Nam, luật sư Hisyam Teh Toh Teik và luật sư Naran Singh được thu xếp làm luật sư bào chữa cho Đoàn Thị Hương.

Luật sư Hisyam Teh Poh Teik được Hội đồng Luật sư Malaysia đánh giá là một trong những luật sư hàng đầu về luật hình sự của Malaysia. Luật sư Naran Singh cũng có kinh nghiệm lâu năm về các vụ án hình sự.

Các luật sư cho biết, rất coi trọng vụ án đặc biệt này và sẽ làm việc tích cực để đảm bảo hỗ trợ pháp lý tốt nhất cho Đoàn Thị Hương.

Trong buổi tiếp xúc lãnh sự, công dân Đoàn Thị Hương cho biết sức khoẻ ổn định, điều kiện sinh hoạt tốt và khẳng định sẽ tích cực hợp tác với các luật sư.