Gói giấy ướt thường được phục vụ trong bữa ăn trên máy bay, với logo Malaysia Airlines, được phát hiện trên bờ biển Thirsty Point, cách thành phố Perth 200 km về phía bắc.

Trước đó, Cục An toàn giao thông vận tải Australia (ATSB) - cơ quan đứng đầu cuộc tìm kiếm MH370, cũng phát hiện một số vật trôi dạt vào bờ biển phía tây nước này, song chưa làm rõ kết quả. Lần này, ATSB cũng nói, gói khăn ướt cũng không có gì khác biệt: "Gói giấy ướt 6x8cm có logo Malaysia Airlines đã được tìm thấy ở Thirsty Point ngày 2.7.2014 và được chuyển cho cảnh sát Australia. Tuy nhiên, một vật thông thường như vậy, không có nhận dạng đặc biệt, thì không thể kết luận có liên quan đến MH370".

Hôm 8.3, đúng 1 năm ngày MH370 mất tích, một thông tin mới xuất hiện khiến hy vọng tìm thấy chiếc máy bay xấu số càng mong manh. Báo cáo cho biết, một pin định vị thông tin dưới nước của hộp ghi dữ liệu chuyến bay đã hết hạn một năm trước tai nạn, vào khoảng tháng 12.2012. Có thể nó sẽ khiến các nhà tìm kiếm ít cơ hội định vị máy bay hơn.