Ông Sean Copeland (51 tuổi) và con trai Brodie (11 tuổi) đều nằm trong số ít nhất 84 người thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố ở Nice tối 14.7.

Gia đình Copeland đã đi du lịch từ Austin, Texas (Mỹ) - nơi họ đến để kỷ niệm sinh nhật một người họ hàng bên nhà vợ ông Sean, CNN trích nguồn báo cáo của KXAN cho hay. Vợ chồng ông Copeland với cậu con trai Brodie đi cùng hai người con nữa từ cuộc hôn nhân trước gồm: Maegan (29 tuổi) và Austin (22 tuổi). Bà Kim, vợ ông Sean, đã đăng tải hình ảnh chồng và con trai trên Facebook trước đó.

Cách nơi xảy ra vụ tấn công khủng bố gần 10.000km, liên đoàn bóng chày Hill Country đã đăng tải bức ảnh Brodie nằm trên bãi biển French Riviera. "Không ai đáng bị số phận đối xử như vậy, đặc biệt với một gia đình tuyệt vời này", bài trên trang bóng chày viết một cách đau xót về thành viên xấu số của mình.

Ông Sean Copeland và con trai Brodie. Ảnh do vợ ông Sean là Kim chụp.

Ít nhất 10 trẻ em đã thiệt mạng trong vụ mà Tổng thống Pháp Francois Hollande gọi là vụ tấn công khủng bố. Hàng chục nạn nhân khác vẫn phải đang điều trị tại bệnh viện.