Những bức ảnh tràn ngập trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy "cô cún" Coco may mắn tạo dáng bên cạnh 8 chiếc hộp iPhone trị giá gần 1.200 USD/chiếc.

Ông chủ của Coco là Vương Tư Thông, 28 tuổi, con trai duy nhất của tỷ phú giàu nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm, chủ tịch tập đoàn bất động sản Vạn Đạt cùng hệ thống rạp chiếu phim AMC rộng nhất thế giới. Ông Vương Kiện Lâm có tổng giá trị tài sản đạt 30 tỉ USD, trong khi Vương Tư Thông nắm giữ 560 triệu USD.

Những bức ảnh được đăng trên mạng vào chiều ngày 16.9, ngày đầu tiên iPhone 7 và iPhone 7 Plus được bán trên thị trường - theo tờ Mail.

Cùng với những bức ảnh là dòng chữ: "Không biết mọi người đang khoe gì trên Moments (một trang mạng xã hội Trung Quốc). Chẳng có gì để khoe cả. Tôi buộc phải có hành động".

Dòng trạng thái đã nhận được hàng nghìn like và share. Một số người bình luận con chó thật dễ thương, trong khi một số người khác hy vọng Vương Tư Thông có thể cho họ một chiếc iPhone 7 miễn phí.

 

 Vương Tư Thông và cún cưng.

Một số thậm chí còn ghen tị với "tài sản" của Coco, nói rằng nó còn giàu hơn cả họ.

Đây không phải là lần đầu tiên Vương Tư Thông "tặng" quà đắt tiền cho chó cưng. Tháng 5.2015, Coco được chụp ảnh đang đeo không chỉ 1 mà tận 2 chiếc Apple Watch trị giá tới 37.000 USD. Cùng tháng này, Coco được ông chủ tặng túi xách hàng hiệu Fendi màu hồng.

Hồi đầu năm, Vương Tư Thông đăng ảnh Coco cùng một xấp tiền, viết rằng đó là quà tặng Coco nhân ngày Valentine.

Là con trai duy nhất của tỷ phú 61 tuổi, Vương Tư Thông được biết đến là một cậu ấm hoà nhã, nói tiếng Anh như gió với giọng chuẩn thượng lưu, và là người thừa kế duy nhất của ông Vương Kiện Lâm.

Giống như hầu hết con cái các "danh gia vọng tộc", Vương Tư Thông học tiểu học ở Singapore, sau đó theo học một trong những trường công danh giá nhất ở Anh và Winchester College, và tốt nghiệp ngành triết học ở Đại học College London.

Trở về Trung Quốc năm 2009, Vương Tư Thông được bố giao cho vị trí ở tập đoàn Vạn Đạt và 70 triệu USD để khởi nghiệp. Từ đó đến nay, tài sản của Vương Tư Thông đã lên đến 560 triệu USD.