Mặc dù phủ nhận tin đồn sẽ tranh cử chức thống đốc bang New York năm 2018 cùng thống đốc đương nhiệm Andrew Cuomo, nhưng Trump Jr. không loại trừ khả năng có thể chạy đua trong tương lai.

"Tôi không tranh cử năm 2018. Nhưng có thể một ngày nào đó. Không phải là việc tôi đang làm bây giờ. Các bạn chưa biết đâu, đó là điều rất thú vị" - AP dẫn lời Trump Jr. hôm 10.4.

Tương lai chính trị của Trump Jr. cùng em trai Eric đã trở thành chủ đề được đồn đoán nhiều kể từ khi ông Trump nhậm chức, bởi Trump Jr. đóng vai trò tích cực trong chiến dịch tranh cử của bố suốt hai năm qua. Bài phát biểu được đón nhận nồng nhiệt của Trump Jr. tại hội nghị toàn quốc đảng Cộng hòa năm ngoái đã làm dấy lên tin đồn rằng anh có thể tranh chức thị trưởng New York.

Nhưng Trump Jr. dập tắt tin đồn này. "Mọi người cứ hỏi tôi khi nào thì tranh cử chức thị trưởng. Ồ, tôi không. Nếu có, thì với tôi chức thị trưởng New York ít thú vị hơn so với những vị trí khác, chẳng hạn như thống đốc bang. Nhưng tôi không nói tôi không chạy đua. Tôi chỉ nói rằng, nếu tôi làm gì đó, thì sẽ làm điều mà tôi hứng thú hơn" - Trump Jr. nói với AP hôm 10.4.