Kim Han Sol - 19 tuổi, con của ông Kim Jong Nam, anh cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un - hiện đang theo học môn khoa học chính trị tại Pháp. Sol sống ở khu sinh viên Le Havre, vùng Seine Maritime, Pháp. 

Ngày 16.12, báo South China Morning Post (Trung Quốc) đưa tin là Sol đã biến mất, ngay sau khi chú dượng của nhà lãnh đạo Kim Jong Un là Jang Song Taek bị tử hình. Báo South China Morning Post còn trích dẫn lại nguồn tin từ một tờ báo Hàn Quốc rằng, chỉ hai ngày sau vụ hành quyết ông Jang Song Taek diễn ra, người ta không còn thấy tên của Kim Han Sol trên hộp thư trong khu sinh viên. Một nhà báo Hàn Quốc được cử hẳn đến nơi của Sol ở cho biết là ông đã gõ cửa phòng của sinh viên này, nhưng không thấy ai trả lời. Do vậy, báo chí Hàn Quốc nghi ngờ là Kim Han Sol đã giấu tông tích, vì lý do an ninh.

Tuy nhiên, đến ngày 16.12, Đài Truyền hình France 3 vùng Haute Normandie cho hay, các sinh viên trong khu campus vẫn nhìn thấy Kim Han Sol trong những ngày qua. Người phụ trách campus cũng khẳng định thông tin này và nhấn mạnh là Kim Han Sol theo học bình thường tại đây. Cùng ngày, Đài Truyền hình Pháp BFMTV trích lời từ một nhà báo Hàn Quốc cho biết là ông đã nhìn thấy Kim Han Son và có hai cảnh sát Pháp đi theo bảo vệ. Khi nhà báo này định lại gần để hỏi chuyện Sol thì bị các cảnh sát can ngăn.
Kim Han Sol được cho rằng đã đoạn giao với họ Kim đang lãnh đạo tại Triều Tiên. Bố của Kim Han Sol là ông Kim Jong Nam, hiện sống lưu vong tại Macau và từng được nuôi dưỡng bởi Jang Song Taek - người vừa bị hành quyết.