Cảnh sát đã kiểm tra điện thoại và ô tô của nghi phạm Bradley William Stone, bao vây nhà anh ta và dùng loa kêu gọi anh ta đầu hàng, nhưng họ cũng không chắc anh ta ở đâu. Cuộc săn tìm đang được triển khai gấp rút.

Cuộc xả súng bắt đầu sáng sớm qua tại nhà của chị dâu cũ của Stone và kết thúc khoảng 90 phút sau đó tại căn hộ của cô vợ cũ Nicole Stone trong khu vực lân cận.

Em gái của Nicole Stone là Patricia Flick, chồng của cô em gái là Aaron Flick, con gái 14 tuổi của họ là Nina Flick bị bắn chết trong đợt nổ súng đầu tiên, và họ được phát hiện đã chết lúc khoảng gần 8h sáng. Con trai 17 tuổi của họ là Anthony Flick bị thương ở đầu và được trực thăng đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở Philadelphia.

Mẹ của Nicole Stone là bà Joanne Hill, cùng bà của chị ta là Patricia Hill bị giết trong đợt nổ súng thứ hai tại nhà họ ở gần đó. Các nhà điều tra cho biết có ai đó đã gọi cấp cứu để báo tin.

Láng giềng của Nicole cho biết, họ bị đánh thức lúc khoảng 5h sáng vì tiếng kính vỡ và súng nổ từ căn hộ của cô. Họ cho biết đã thấy Brad Stone cùng 2 con chạy trốn và họ báo chính quyền. Hai người con mà Stone đem đi khỏi nhà vợ cũ vẫn được an toàn.

Mới đây Stone đã phải ra tòa vì đánh lộn với vợ cũ về việc chăm sóc hai đứa con của họ. Brad đã khiếu kiện khẩn cấp hôm 5.12 và Nicole Stone đã gửi tài liệu phản bác hôm 9.12. Chưa rõ tòa phán quyết về vụ này thế nào.

Brad và Nicole Stole cưới nhau năm 2004 và ly dị năm 2009 – tòa án cho biết. Brad Stone năm nay 35 tuổi và đã tái hôn năm ngoái. Nicole Stone 33 tuổi, đính hôn từ mùa hè.

Một người láng giềng cho biết, Brad Stone là một cựu binh. Gần đây anh ta cũng bị cáo buộc lái xe trong tình trạng bị tác động.