Đọc câu chuyện "Hẹn tình nhân đi khách sạn, vợ nhắn nhầm vào máy của chồng!", tôi thấy thật đáng tiếc cho mối tình lãng mạn và đẹp đẽ của anh cùng cô vợ xinh xắn, dễ thương nếu như bây giờ anh đưa ra quyết định chấm dứt hôn nhân với cô ấy.

Xét cho cùng thì chuyện ngoại tình của vợ anh đã manh nha từ khi cô ấy mở shop thời trang hàng hiệu, anh là họa sĩ luôn phải xa nhà để tìm cảm hứng sáng tác, còn cô ấy suốt ngày ở nhà để buôn bán lại tiếp xúc với toàn các quý ông luôn rót mật vào tai người đẹp, luôn có những cử chỉ thân mật ngọt ngào thì làm sao vợ anh không xiêu lòng và cặp bồ cùng họ?

Tôi phân tích như vậy chắc anh cũng thấy mình sai ở đâu rồi chứ? Thôi thì lỗi cũng ở cả hai phía, bây giờ anh nên nhẹ nhàng chỉ ra cho vợ đâu là cái sai của anh, đâu là cái chưa được ở vợ để vợ chồng cùng tìm ra tiếng nói chung, cảm thông, tha thứ cho nhau mà nối lại hạnh phúc gia đình anh ạ.

 Xây thì khó chứ phá bỏ chẳng tốn bao nhiều thời gian, công sức đâu vì vậy anh hãy dũng cảm nhìn ra thiếu sót của cả anh và vợ để có hướng sửa sai anh nhé.

Tin rằng lỗi của vợ anh chỉ là suy nghĩ nông cạn nhất thời trong thời gian anh xa cách. Anh hãy kìm chế bớt đam mê nghề nghiệp. bớt phiêu du đây đó để dành cho vở trẻ nhiều sự chăm sóc, nhiều tình cảm của đôi lứa thì nhất định cô ấy sẽ nhận ra thiện chí của anh mà quay về làm trọn đạo nghĩa vợ chồng.

 Cố lên anh ạ, mai kia bên anh và vợ còn cần có thêm thành viên mới trong nhà, đừng để tổ ấm của mình nguội lạnh vì những lí do đáng tiếc anh nhé.