Khi "cuộc yêu" bị suy giảm, bạn cần có những hành động để kích thích nó. Để làm được việc ấy, điều đầu tiên, hãy tăng cường một số phương pháp “củng cố” tâm lý người trong cuộc: Có thể áp dụng một số phương pháp điều trị như: vợ chồng thường xuyên chia sẻ những vấn đề và rắc rối trong đời sống tình dục để tìm ra hướng khắc phục;    

 

Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng kết hợp với tập thể thao; trong cuộc sống gia đình, bạn hãy luôn tạo không khí vui vẻ, vợ chồng hòa hợp; không nên làm việc quá sức dẫn đến lao lực; Không nên dùng các chất kích thích (rượu, thuốc lá, ma túy...); thay đổi các “kỹ thuật” quan hệ tình dục cũng là một cách cải thiện chuyện “yêu”.    

Đảm bảo rằng sau khi vận động mạnh, các quý ông phải được bổ sung một lượng dưỡng chất cần thiết để khôi phục lại sức khỏe. Dưỡng chất cần thiết và quan trọng giúp tăng Testosterone là chất béo không bão hòa đơn có trong đậu phộng, bơ, lạc và kẽm có trong hàu, thịt bò…    
 Bạn không nên chỉ tập trung vào 3 bữa chính trong ngày mà nên ăn thành nhiều bữa nhỏ và đặc biệt không được bỏ bữa. Cơ thể cần một lượng dinh dưỡng lớn và được cung cấp đều đặn để có thể sản sinh Testosterone nhiều và tốt hơn. Hạn chế uống rượu, bia vì rượu, bia có ảnh hưởng không tốt đến hệ nội tiết từ đó ảnh hưởng đến việc sản sinh Testosterone.    
 Làm cho anh ấy cảm thấy mình là người hùng cũng là một cách giúp bạn lấy lại hứng thú "yêu". Có thể bạn sẽ không đạt được tất cả những điều bạn muốn nhưng chuyện ấy có viên mãn không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn đưa ra yêu cầu như thế nào.     
 Nhưng cũng đừng quá lo lắng khi bạn có thể táo bạo hơn bình thường, đơn giản là chỉ nghĩ đến những khía cạnh tích cực của nó.  Hãy nói với anh ấy rằng bạn cảm thấy trên cả tuyệt vời khi anh ấy làm X, Y, Z thay vì để anh ấy thấy tệ vì đã không làm bạn hài lòng.      
Anh ấy sẽ cảm thấy rất tự hào như một người hùng khi làm cho bạn hạnh phúc. Nếu bạn thổ lộ rằng anh ấy tuyệt vời như thế nào thì bạn sẽ thấy anh ấy sẽ lặp lại điều đấy thường xuyên.