Xem nàng như một “diễn viên”

Bạn có thể xem phim “người lớn” và học hỏi kinh nghiệm “làm tình” ở đó. Nhưng điều này không có nghĩa là “đối tác” của bạn sẽ trở thành ai đó na ná như những cô diễn viên kia. Điều quan trọng là hãy lắng nghe xem nàng muốn gì, cần gì ở bạn. 

Hãy luôn tôn trọng cô ấy dù “sex” là lúc bạn tự do thể hiện bản năng và có quyền “đòi hỏi” nhiều hơn một chút ở người phụ nữ của mình.

 Tôn trọng nàng để "chuyện ấy" luôn được diễn ra suôn sẻ.

Chỉ “yêu” những vị trí “vàng”

Dẫu biết rằng, vòng một hay “cô nhỏ” là những vị trí “nhạy cảm” hơn cả trên cơ thể nàng, song, nếu bạn chỉ tập trung vào những bộ phận này, bạn cũng sẽ khó có thể “chinh phục” được cô nàng. Hãy “âu yếm” khắp cơ thể nàng và đặc biệt là những vị trí nàng đặc biệt “yêu thích”!

 Hãy thay đổi để mang lại cảm giác mới lạ cho nàng và cho chính mình.
“Lên giường” với phụ nữ vừa khó lại vừa dễ!

Khi bạn biết cách “chiều chuộng” cô nàng, cô ấy cũng sẽ “chiều” bạn hết mức. Ngược lại, chỉ một chút thiếu tinh tế của bạn cũng khiến chuyện chăn gối trở nên tẻ nhạt, nhàm chán. Bởi thế, hãy thật chủ động và tích cực lúc “lên giường”, đó chính là điều cô nàng mong đợi ở bạn!

“Về đích” quá sớm

Rõ ràng là một anh chàng “kết thúc” sớm sẽ khiến “đối tác” của họ vô cùng thất vọng! 

“Chưa đến chợ đã hết tiền” là việc không hề mong muốn với cả hai khi làm “chuyện ấy”. Nó có thể gây ra sự tức giận cho người kia. Và lúc đó, bạn cảm thấy lo lắng không biết nên xử sự thế nào để không làm hỏng cuộc vui. 

Tuy nhiên, đừng quá căng thẳng và tìm cách phân bua, giải thích. Hãy thư giãn và cố gắng làm tốt hơn trong những lần sau.