Mặc bộ đồ thật sexy: Quần áo ngủ là một trong những cách thu hút sự chú ý của phụ nữ với nam giới. Khi thấy người phụ nữ của mình gợi cảm thì không người đàn ông nào có thể từ chối được sức quyến rũ mê hồn từ điều này.
Chính vì thế, khi muốn dụ chàng lên giường, không gì hơn là bạn phải tự ăn mặc và làm đẹp cho mình để có sức hấp dẫn với chàng. Nếu khi đã quá hoàn hảo trong một bộ đồ ngủ trước mặt chàng mà anh ấy vẫn chưa nồng nhiệt lắm thì bắt anh ấy phải nhìn bạn bằng cách để lộ những phần “nhạy cảm” chết người trên cơ thể bạn. 
Chàng sẽ không thể không rạo rực trong người và muốn đưa bạn vào “cuộc yêu” ngay lập tức.
Ma thuật của những cái “chạm”: Bạn bắt đầu bằng cách massage nhẹ nhàng vùng cổ, đầu, cánh tay, cẳng chân và những khu vực khác trên cơ thể chàng, trừ vùng kín. Làn da là điểm nóng nhạy cảm nhất của cơ thể. Mũi hoặc phía sau tai là 2 điểm nóng có độ nhạy cao.
Ngoài ra, hãy để những sợi tóc của bạn xõa nhẹ nhàng xuống cơ thể chàng và bạn sẽ cảm nhận được ma thuật mà mình mang lại. Bạn không cần phải kích thích mà vẫn khiến chàng hưng phấn.

Dùng cử chỉ, điệu bộ khêu gợi: Một ánh mắt biết nói, một đôi môi hờ hững là cách hữu ích để giúp bạn lôi kéo sự chú ý của chàng. 

Vì vậy, đừng bao giờ nghĩ rằng quyến rũ đàn ông bằng những hành động như vậy là hư hỏng. Bạn đang chuẩn bị lên giường cùng chàng chứ không chuẩn bị đi dạy học, do đó, hãy khêu gợi và lẳng lơ với chàng càng nhiều càng tốt, ngôn ngữ cơ thể của bạn càng có sức biểu cảm bao nhiêu thì chàng sẽ càng bị “thiêu đốt” trong người bấy nhiêu.
Trang hoàng phòng ngủ thật hấp dẫn: Phòng ngủ là một yếu tố không thể thiếu để có một “cuộc yêu” thăng hoa. Không chỉ khi muốn “chuyện ấy” mà bất cứ khi nào, bạn đều nên dọn dẹp và bố trí phòng ngủ thật gọn gàng ngăn nắp để lôi kéo sự chú ý của anh ấy. Còn khi bạn muốn một “thiên thời, địa lợi” để “yêu” cùng chàng thì nên chuẩn bị phòng ngủ kĩ càng hơn một chút.
Hãy xịt phòng bằng một hương thơm thật nồng nàn, quyến rũ, để trong phòng một bó hoa đẹp cùng ánh nến, socola, kem, chút rượu vang và có thể là cả những bưu thiếp tình yêu. 
Khi nhìn thấy những thứ đó trong phòng ngủ, chàng chắc chắn sẽ bị khơi gợi cảm hứng yêu và chẳng có lý do gì mà không lên giường cùng bạn.
Để sự chủ động mở đường: Giai đoạn tuyệt vời nhất của “cuộc vui” bắt đầu trước cả khi bạn đặt cơ thể mình xuống giường. Bạn hãy là người khơi gợi “cuộc yêu” và chủ động “mời gọi” chàng vào giường bằng những cử chỉ quyến rũ. Với đàn ông, đây là một cách tăng ham muốn rất hiệu quả.