Hãy vận động:

Ham muốn của bạn bị hạ thấp đến mức tối thiểu không có nghĩa là nó sẽ mãi mãi ở đáy đồ thị hình sin như thế. Tham gia một lớp khiêu vũ với những điệu Zumba hay những điệu nhảy Latin khác đều có thể giúp bạn cải thiện tình hình. Tập thể dục giúp giải phóng testosterone - một hoóc môn có tác dụng gia tăng ham muốn.

Đi chân đất: 

Các nhà tình dục học Mỹ khẳng định, phương pháp đơn giản đó chính là đi chân đất. Đi chân đất là cách rất tốt để tăng ham muốn cho cả hai giới. Nghiên cứu chỉ ra rằng, trên lòng bàn chân con người có 3 điểm ảnh hưởng tới ham muốn tình dục: Điểm thứ nhất nằm ở gốc của ngón chân cái, điểm thứ hai – phần nhô lên ở lòng bàn chân, còn điểm thứ ba – phần lõm xuống ở lòng bàn chân.

Khi đi chân đất, lòng bàn chân tiếp xúc với mặt đất và có ảnh hưởng đến 3 điểm kích thích ham muốn tình dục trên.   

 

Thật đơn giản để giải thích lý do tại sao đàn ông và phụ nữ thường lựa chọn những khu nghỉ dưỡng cạnh bãi biển để họ tạo ra những khung cảnh lãng mạn và có thể đi chân đất dạo bộ trên bãi biển để tăng ham muốn hơn với bạn tình.         

Kích thích não:

Khi nói đến ham muốn tình dục ở phụ nữ, có lẽ không cơ quan nào trong cơ thể có quyền lực hơn não. Một khi tâm trí của người phụ nữ đã sẵn sàng cho việc này, các bộ phận của cơ thể sẽ sớm hợp tác cùng.

Thở gấp gáp: 

Có tới 90% số phụ nữ được khảo sát thừa nhận, họ bị kích động thực sự bởi tiếng thở hổn hển của đàn ông. Vì thế, đừng giấu những âm thanh mê người đó vào sâu trong cổ họng hay chỉ bộc phát nó khi bạn đã lên tới cao trào. Ngay từ màn dạo đầu, bạn đã có thể khiến người phụ nữ của mình thực sự bị kích thích bằng tiếng thở dồn dập, gấp gáp thậm chí là hổn hển như thể chỉ muốn nhanh chóng “nuốt gọn” cô ấy.  

Ánh sáng:

Không nên để bóng đèn sáng choang trong phòng ngủ, vì nó sẽ phá hoại những giây phút thăng hoa của lứa đôi. Tuy nhiên, nếu bạn biết kết hợp ba nguồn ánh sáng khác nhau là đèn trần, đèn treo tường và đèn ngủ cạnh giường với ánh sáng mờ mờ, huyền ảo sẽ mang lại cho bạn một đêm cực kỳ khó quên đấy.