Đọc câu chuyện "Vợ "khờ dại" cho chồng mở mắt nhận hậu quả tội ngoại tìnhcủa anh, tôi nghĩ việc cần làm ngay bây giờ của anh là hãy tìm mọi cách để níu kéo vợ mình, xin cô ấy tha thứ và hãy làm sao để có thể chứng minh cho cô ấy thấy rằng anh thật sự hối hận với những lầm lỗi mình gây ra, muốn được “lập công chuộc tội” để bù đắp cho mẹ con cô ấy, chứ không phải ở đó đau buồn hay trách than số phận.

Đàn ông dám làm dám chịu, hậu quả bây giờ của anh chính là “quả đắng” cho những tháng ngày anh chơi bời, bồ bịch hết người nọ đến người kia, bỏ mặc gia đình lao vào những cuộc tình ngoài chồng ngoài vợ.

Bây giờ thì anh đã “mở mắt” dẫu quá muộn màng. Thế nhưng muộn còn hơn không anh ạ, hãy nỗ lực làm tất cả những gì có thể để vợ anh vì tình nghĩa vợ chồng bao năm qua, vì tương lai của con trai anh mà tha thứ cho người chồng lầm lỗi.

Nếu thấy mình anh khó có thể lay chuyển được vợ mình, anh hãy can đảm tâm sự hết mọi chuyện với ông bà nội ngoại hai bên. Các cụ sẽ thông cảm, tha thứ mà làm “cầu nối” để giúp anh tiếp cận với vợ mình. Mong rằng với những nỗ lực của một người biết sai và thực sự hối hận, anh sẽ tìm lại được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình mà bấy nay vì mải mê bồ bịch, anh đã “bỏ quên” nó.