Đọc câu chuyện Chết điếng với mối tình chồng thề thốt đã “đào sâu chôn chặt”, tôi thấy rằng chị quá nhẹ dạ, cả tin, chị đã bị người đàn ông mà chị đem lòng yêu thương, gửi gắm trái tim cho họ để họ cho chị sập bẫy lừa rồi đấy.

Chị cứ bình tĩnh nghĩ lại mà xem, anh ta từ khi còn là sinh viên đã chỉ yêu những đồng tiền của Mai, là bạn gái mình bao cho mình ăn học chứ có biết bảo vệ tình yêu đến cùng khi gặp trở ngại là sự ngăn cấm của ba má cô ấy. Còn nay với chị, anh ta cũng chỉ vì yêu ngôi nhà 3 tầng chị đang sở hữu mà gắn bó với chị thôi, vì thế khi người yêu cũ giàu có hơn là anh ta sẵn sàng quay về với cô ấy bất chấp việc chị đã thai với anh ấy.

Vậy thì còn gì để tiếc nuối? Còn gì để níu kéo? Liệu có giữ được anh ta khi anh ta đang có ý địn quay lại với người yêu cũ cũng chỉ vì tiền? Hãy mạnh dạn đưa đơn li hôn với anh ta đi chị ạ.

Tôi tin rằng ở đời có quy luật nhân quả, “gieo nhân nào gặt quả ấy”, rồi cuộc sống của một con người thiếu đạo đức, thiếu nhân cách như anh ta sẽ không có gì tốt đẹp đâu, còn chị, chị có công việc ổn định, có kinh tế vững vàng, có tuổi trẻ sẽ không khó để chị cho con của chị một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. Chúc chị có sức khỏe và đủ nghị lực để vượt qua câu chuyện không may này.