Một chút khéo léo và cư xử đúng cách sẽ giúp bạn giữ được hạnh phúc vợ chồng. Khi đàn ông bị stress kéo dài thì họ tỏ ra thiếu quan tâm hay không để ý ai khác, vì họ có khuynh hướng thu mình lại. Tuy nhiên, bạn chỉ để cho chàng một khoảng thời gian ngắn để chàng bình tĩnh lại, sau đó hãy quan tâm đến chàng. Bạn cũng không nên lảng tránh vì điều này khiến tâm lý của chàng khó chịu, cáu gắt.

Để xoa dịu sự mệt mỏi của chàng, hãy tắm và mát xa cho chàng. Điều này không hẳn sẽ khiến chàng muốn sex, nhưng khi tâm lý thoải mái và thư giãn, khả năng chàng muốn 'chuyện ấy' sẽ tăng lên. Trầm cảm ít có biểu hiện rõ rệt ở nam giới, nhưng tình dục của chàng xuống cấp cũng là một dấu hiệu đáng báo động. Theo tiến sĩ Ian Kerner, tác giả cuốn 'She comes first', lúc này bạn nên kéo dài khúc dạo đầu với những nụ hôn, vuốt ve cho đến khi chàng vượt qua được sự khó chịu trong cảm xúc.

Trong cuộc sống người đàn ông dù tài giỏi đến đâu cũng có lúc gặp phải những ngày stress. Khi đó, một cuộc "yêu" nhẹ nhàng là lựa chọn tuyệt vời đối với chàng khi ân ái.

“Sự lo lắng làm tăng nồng độ dopamine, testosterone, kết hợp với việc chàng vừa có một ngày mệt mỏi sẽ khiến chàng thèm khát “chuyện ấy” không mất nhiều sức lực”, Fulbright cho biết. 
Nếu bạn cảm thấy chàng đang mệt mỏi, hãy giúp chàng thư giãn bằng cách giúp chàng thư giãn. Và để kích thích hứng thú "yêu" cho chàng, bạn đừng quên cái hôn sâu và cuồng nhiệt. 
Nụ hôn thì xuất phát từ cả hai, chàng thích được bạn tình hôn thật say mê, nhiều sáng tạo, 'thổi hồn' vào trong nụ hôn, và ngoài ra, chàng cũng rất thích truyền lửa ham muốn của mình cho bạn thông qua những nụ hôn sâu và nồng nàn.
Nụ hôn đóng vai trò cực kì quan trọng trong mỗi màn dạo đầu cũng như trong cả cuộc 'yêu' nên ai là người hôn giỏi thì người đó sẽ phô bày được khả năng giường chiếu của mình. 
Nam giới đặc biệt thích thử những tư thế mới và những kiểu 'yêu' mới lạ. Đơn giản vì nó thỏa mãn tính sáng tạo của chàng. Đồng thời, những cách mới khiến cho cuộc 'yêu' trở nên hấp dẫn và bớt nhàm chán.