“Yêu” cuồng dại: Có đôi khi cả hai người đã quá muốn đến với nhau, thì các thao tác “dạo đầu” tốn khá nhiều thời gian lại trở thành sự bực mình khó chịu.    
Mạnh mẽ, cuồng nhiệt. Đó là yêu cầu cơ bản để thực hiện được hoàn hảo phong cách này. Cứ tưởng tượng mà xem, gặp nhau tại câu lạc bộ, khi “cảm hứng” đã đạt tới đỉnh điểm mà bạn phải kìm nén, chờ đợi đến tận lúc trở về nhà. Và giây phút cánh cửa phòng bật mở cũng chính là lúc trận “cuồng phong” bắt đầu, khó có gì có thể ngăn nổi. Đừng để cuộc sống vợ chồng trở nên đơn điệu bởi nó sẽ giết chết ham muốn của cả hai. 
Mặc đồ sexy: Chuyện ấy sẽ chẳng bao giờ thú vị nếu như cứ khỏa thân và thực hành chiến đấu, do vậy, hãy thử mặc một bộ đồ lót thật quyến rũ, thêm một chút hương nước hoa, chắc chắn chàng sẽ cảm thấy hứng thú và cảm thấy cực kỳ đặc biệt. Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của chàng chính là bộ đồ sexy. 

Hãy lãng mạn hóa phòng ngủ: Không ít cặp vợ chồng có thói quen cho con cái vào ngủ chung mỗi khi chúng gặp ác mộng. Tuy nhiên, theo bà Millheiser, đây lại là việc làm có thể phá hỏng bầu không khí lãng mạn trong phòng ngủ. Vì thế, bạn nên khóa cửa phòng vào ban đêm để bọn trẻ ngủ riêng. Sẽ mất nhiều thời gian để quen với việc đó nhưng bù lại bạn có được một không gian lãng mạn giúp cả hai cảm thấy thoải mái hơn và sẵn sàng cho chuyện “yêu”.

"Yêu" trước gương: Nhiều cặp vợ chồng muốn “yêu” trước gương, nhưng phần lớn chị em phụ nữ vẫn còn e ngại trước mỗi lời đề nghị của ông xã. Thực ra đây là một cách làm mới chuyện yêu khá hiệu quả. Hãy thử áp dụng những tuyệt chiêu sau để làm mới “chuyện ấy”.
Không ít chị em tâm sự: “Tôi và anh ấy có thói quen nhìn ngắm trong gương khi cùng làm chuyện ấy” và sau khi làm “chuyện ấy” theo cách đó lại lo sợ có điều gì bất thường với sở thích “yêu” này.   
Thử một tư thế “yêu” mới: Hầu hết các cặp vợ chồng thường yêu theo thói quen với một vị trí thông thường trong phòng ngủ mà quên đi thử những điều mới mẻ. Hãy thử những ý tưởng về tư thế yêu mới để cuộc sống tình dục của bạn thêm mới mẻ và nóng bỏng hơn.