“Yêu” cuồng dại: Có đôi khi cả hai người đã quá muốn đến với nhau, thì các thao tác “dạo đầu” tốn khá nhiều thời gian lại trở thành sự bực mình khó chịu. Mạnh mẽ, cuồng nhiệt. Đó là yêu cầu cơ bản để thực hiện được hoàn hảo phong cách này.  
Cứ tưởng tượng mà xem, gặp nhau tại câu lạc bộ, khi “cảm hứng” đã đạt tới đỉnh điểm mà bạn phải kìm nén, chờ đợi đến tận lúc trở về nhà. Và giây phút cánh cửa phòng bật mở cũng chính là lúc trận “cuồng phong” bắt đầu, khó có gì có thể ngăn nổi.      

Khéo léo hơn trong giao tiếp, cử chỉ: Chỉ bằng một vài hành động gợi tình khéo léo, bạn đã có thể đưa chân nàng vào chiếc giường ngủ êm ái. Hãy nhớ, đừng bao giờ để sinh hoạt gối chăn biến thành một lối mòn duy nhất. Làm mới, “tân trang” lại phong cách của bạn mỗi ngày, điều đó không hề khó! 

Khéo léo hướng câu chuyện tới những đề tài tế nhị đầy “nóng bỏng”, nhằm khơi dậy “cảm hứng” đang bị chế ngự trong cả hai tâm hồn của hai người cho đến khi, nàng không còn đủ sức cưỡng lại sức hấp dẫn chết người tỏa ra từ bạn, hãy nhẹ nhàng ôm nàng trong vòng tay, và đặt lên môi nàng một nụ hôn. Phong cách này thích hợp cho những cặp mới quen biết nhau, khi chàng trai muốn thể hiện “bản lĩnh” và tạo ấn tượng tốt đẹp nhất trong tâm trí của nàng.
Sex với âm nhạc: Tình dục và âm nhạc là sự kết hợp hoàn hảo tuyệt diệu nhất của tình yêu. Chọn thứ âm nhạc du dương, kích thích làm nền cho cuộc yêu của bạn, giảm ánh sáng phòng ngủ và hòa nhịp yêu với giải điệu âm nhạc để cuộc yêu đam mê hơn.   
Một không gian lãng mạn thôi chưa đủ, cần có bản nhạc lôi cuốn cả 2 cùng hứng thú với "chuyện ấy".  
Thử một tư thế mới: Hầu hết các cặp vợ chồng thường yêu theo thói quen với một vị trí thông thường trong phòng ngủ mà quên đi thử những điều mới mẻ. Hãy thử những ý tưởng về tư thế yêu mới để cuộc sống tình dục của bạn thêm mới mẻ và nóng bỏng hơn. 
Ngoài ra, để làm mới chuyện yêu, nhiều cặp vợ chồng muốn “yêu” trước gương, nhưng phần lớn chị em phụ nữ vẫn còn e ngại trước mỗi lời đề nghị của ông xã. Thực ra đây là một cách làm mới chuyện yêu khá hiệu quả. Không ít chị em tâm sự: “Tôi và anh ấy có thói quen nhìn ngắm trong gương khi cùng làm chuyện ấy” và sau khi làm “chuyện ấy” theo cách đó lại lo sợ có điều gì bất thường với sở thích “yêu” này. 
Xem “phim người lớn” không có gì sai trái trong trường hợp bạn cần cải thiện đời sống "chăn gối" của mình. Xem “phim đen” chẳng có gì là sai trái trong trường hợp bạn xem phim đó chỉ với mục đích tìm hiểu do tò mò về sự khác biệt giới tính hoặc học hỏi thêm để cải thiện đời sống chăn gối của mình.