Kiếm nhiều tiền nhờ “yêu”

Quan hệ tình dục thường xuyên làm con người vui khỏe, hạnh phúc nên họ sẽ tích cực lao động kiếm tiền nhiều hơn. Mặt khác, những người có mức lương cao thường trông hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình.

 Theo tiết lộ mới đây của Viện Nghiên cứu Lao động Đức thì những người có quan hệ tình dục ít nhất 4 lần/tuần thường thu nhập cao hơn 5% so với những người khác. Do đó, bạn đừng ngại ngần những giây phút thăng hoa nhé!

Kéo dài tuổi thọ

Khi lên đỉnh, một loại hormone mang tên dehydroepiandrosterone được phóng thích. Loại nội tiết tố này cải thiện miễn dịch, phục hồi cơ và làm trẻ hóa làn da. Một số nghiên cứu ghi nhận, nam giới quan hệ ít nhất 2 lần mỗi tuần sẽ sống lâu hơn số đàn ông "yêu" chỉ một lần mỗi tháng.

Cải thiện giấc ngủ

Giấc ngủ sau khi quan hệ tình dục sẽ sâu hơn và giúp cơ thể thư giãn nhiều hơn. Một giấc ngủ đêm thật sâu có tác dụng tích cực đến sinh hoạt, công việc và sức khỏe chung là điều không thể phủ nhận.

“Yêu” đều đặn sẽ giúp bạn có một giấc ngủ tốt.

"Yêu" đều đặn giúp sinh con khỏe mạnh

Cần trung bình ít nhất 3 - 6 tháng “yêu” để hệ miễn dịch của người phụ nữ đáp ứng phù hợp, giúp mang thai khỏe mạnh.

Hơn thế, phụ nữ dễ sinh ra những đứa con khỏe mạnh hơn nếu họ được tiếp xúc thường xuyên với tinh trùng của bạn đời trước khi thụ thai. Điều này là do hệ miễn dịch người phụ nữ có thời gian dung nạp tinh dịch và hỗ trợ mang thai, hệ thống miễn dịch của người phụ nữ có thời gian để quen với những thay đổi, tốt cho thời kỳ mang bầu.

Giảm nếp nhăn

Các kích thích tố căng thẳng và chống căng thẳng giống như hai thái cực, nằm ở hai đầu chiếc cầu bập bênh trong cơ thể. Việc quan hệ tình dục, đặc biệt là cực khoái, giúp đưa chiếc cầu ấy vào đúng vị trí, nhờ sản sinh ra beta-endorphin (giúp giảm đau), prolactin (giúp thư giãn) và oxytocin (giúp tăng cảm xúc). 

Endorphin và các hormone tăng trưởng trong cơ thể sau khi đạt cực khoái giúp làm giảm tác động của ánh nắng mặt trời, từ việc hút thuốc, ngăn chặn quá trình phá hủy collagen và hình thành nếp nhăn. 

Niềm vui trong tình dục còn giúp bạn hạnh phúc hơn khi duy trì được vẻ đẹp thanh xuân. Cực khoái là chìa khóa để bạn nhận được những lợi ích nhờ tình dục mang lại. Nếu không đạt cực khoái, cơ thể bạn sẽ tiết ra ít kích thích tố hơn.

Cơ thể linh hoạt

Giấc ngủ là loại "mỹ phẩm" miễn phí và sex là chất xúc tác tuyệt vời, đưa bạn vào giấc ngủ nhanh hơn. Sau khi đạt cực khoái, cảm giác lâng lâng, hạnh phúc giúp bạn dễ chìm vào giấc ngủ. Sau giấc ngủ của một đêm "mặn nồng" bạn sẽ thực dậy thấy mình thật tươi mới, đầy sức sống, các vết thâm quầng và bọng mắt biến mất.

Đốt cháy năng lượng

Hoạt động tình dục giúp tăng nhịp tim và đẩy nhanh quá trình tuần hoàn. Việc hít thở sâu và liên tục giúp kiểm soát căng thẳng và chuyển dưỡng khí đến toàn bộ cơ thể.

 "Tập thể dục trên giường" giúp cải thiện mức cholesterol, làm cơ thể nhẹ nhàng hơn. 

 Sex giúp đốt cháy nhiều calo tương đương với việc bạn đẩy tạ hoặc đi bộ, thậm chí một nụ hôn sâu còn kích thích tới 30 cơ trên mặt. Mỗi phút hôn nhau, bạn đốt cháy từ 8 đến 12 calo (nhiều hơn so với lượng calo bạn đốt cháy khi đi bộ).

Giúp tinh binh khỏe

Trong cơ thể nam giới, sự sinh trưởng của tế bào tinh trùng sơ cấp là khoảng 70 ngày, sau đó cần hơn 20 ngày để phát triển “thành người lớn”. Đồng thời tinh trùng ở trong cơ thể cũng hoạt động theo quy tắc “mạnh thắng yếu loại”, nhưng tinh trùng có thời gian sinh trưởng quá lâu sẽ tự hủy hoại, bị cơ thể hấp thụ.

Do đó, nam giới trước khi chuẩn bị kế hoạch có con tiết kiệm “chuyện ấy” trong vòng 3 tháng, để đảm bảo cho tinh trùng  trong cơ thể trao đổi tuần hoàn và thay mới. Chuyên gia cho rằng, tần suất lý tưởng của “chuyện ấy” là mỗi tuần từ 1-3 lần.