Chú ý đến đồ lót: Đồ lót có tác dụng khơi gợi chuyện'yêu' vô cùng lớn. Vì thế, khi bạn mặc một bộ đồ lót xấu, tự bạn cũng thấy không tự tin với bản thân mình, huống hồ là người đàn ông khi nhìn thấy bạn như thế sẽ không hứng thú gì với bạn. Do đó, trước khi lên giường, hãy luôn nhớ ăn mặc thật đẹp và hấp dẫn để luôn có sức hấp dẫn bạn tình.

Tiếp theo, bạn hãy nhớ, không nên quan hệ tình dục sau khi uống bia, rượu. Đừng lầm tưởng bia rượu sẽ kích thích ham muốn hơn khi “yêu” mà ngược lại men rượu có thể gây ra những kích thích đến hệ thống tim mạch, co thắt mạch máu. 
Hơn thế, nó còn khiến bạn bị tăng huyết áp, tăng lượng máu lưu thông, gây ra các bệnh tim mạch và mạch máu não. Ngoài ra, men của bia rượu khiến chất lượng “tinh binh” yếu và dễ gây ra “xuất tinh sớm” khi quan hệ tình dục.  

Không bật tivi khi "lâm trận": Khi 'yêu', nên tắt mọi phương tiện truyền thông, bởi rất có thể những âm thanh của nó sẽ khiến bạn mất tập trung trong lúc 'lâm trận'. Thử tưởng tượng, lúc cao hứng nhất, bạn bỗng nghe thấy tiếng sút vào cầu môn hay đúng khi bộ phim đến đoạn cao trào, và bạn không thể không ngó vào màn hình. Những lúc như thế, bạn tình của bạn sẽ cảm thấy không được tôn trọng. Vì thế, hãy cố gắng tắt mọi chương trình trước khi nhập cuộc nhé.

Bạn hãy cẩn thận nếu bạn quan hệ tình dục sau khi tắm nước nóng. Lúc này mà quan hệ tình dục ngay sẽ khiến cho cơ quan sinh dục bị xung huyết. Quan hệ sau khi tắm còn khiến hệ tuần hoàn máu bị mất cân bằng dẫn đến thiếu máu cục bộ gây choáng, ngất ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. 

Vì khi tắm nước nóng, tuần hoàn trong máu sẽ tăng nhanh, mạch máu dưới da mở ra. Hãy quan hệ tình dục sau khi tắm nước nóng xong khoảng 20 phút để đảm bảo sức khỏe và có được “chuyện ấy” mĩ mãn.