Hầu hết đàn ông kết thúc cuộc yêu sớm hơn phụ nữ. Trong một số trường hợp, vì nhiều lý do: tình trạng sức khỏe, tuổi tác cao khiến khả năng tình dục suy giảm…, quý ông còn không thể dìu người phụ nữ của mình lên đỉnh. Đây là điều khổ tâm của chàng và chàng cũng đang rất “lực bất tòng tâm”. 
Vì vậy, chị em tuyệt đối không được thể hiện sự thất vọng của mình ngay sau khi tàn cuộc, nó sẽ làm chàng bị tổn thương, dằn vặt. 
Việc bình luận về cậu nhỏ ngay sau khi yêu, cũng là chuyện mà không chàng trai nào muốn đối tác đề cập đến. Ngay cả khi cậu nhỏ được gọi bằng một cái tên dễ thương, hay có thể chỉ là câu nói bông đùa, thì vẫn không thể khiến người đàn ông thoải mái.  Mọi người thường nói lập tức đi tiểu sau khi làm “chuyện ấy” sẽ có lợi cho niệu đạo, tránh viêm nhiễm. Tuy nhiên, điều này liệu có đúng với cả nam lẫn nữ?
Thực tế, nụ hôn giúp ích rất nhiều trong chuyện ân ái. "Màn hôn" cháy bỏng trước mỗi lần "yêu" mang tới khoái cảm, niềm tin cho phụ nữ và thể hiện tình yêu thắm thiết của bạn. 
Nhưng hôn cũng là một nghệ thuật nên nếu bạn vội vàng hôn tới tấp, không ngừng nghỉ, bạn sẽ làm nàng hoảng sợ hay xuất hiện cảm giác khó chịu.  
Hãy chau chuốt “màn dạo đầu” khi đó bạn sẽ thấy được những lợi ích bất ngờ từ nó. Việc nhập cuộc từ từ cũng là một cách chữa trị xuất tinh sớm vì mọi việc không quá dồn dập. 

Được cuộn mình trong vòng tay của người mình yêu và ngủ thiếp đi sau khi “yêu” luôn là một cảm giác tuyệt vời đối với nhiều người. Đây luôn là lựa chọn phổ biến nhất của các sau cuộc hoan hỉ. 
Hãy nhìn vào mắt “đối tác” và thư giãn trong vòng tay ấm áp của anh ấy, bạn sẽ thấy được yêu thương và che chở. Đây thật sự là những giây phút kết nối yêu thương. 

 

Bạn có thể chia sẻ mọi thứ: tình yêu, những giấc mơ, những suy nghĩ về cuộc sống… Chàng sẽ lắng nghe và chia sẻ mọi boăn khoăn cùng bạn.  

Và đừng quên, các yếu tố có tính kích thích tình dục đối với từng người sẽ là bất biến. Ví dụ, bạn cảm thấy sảng khoái, thích thú khi ngửi thấy mùi cỏ khô, mùi hoa nhài, thích được ve vuốt dọc theo sống lưng, thích được cắn vào tai… những điều ấy sẽ là thói quen không bỏ cho đến khi bạn già đi, thậm chí ngay cả khi đời sống tình dục đã chấm hết.