Bởi dương vật là do các trụ xốp tạo thành, bên ngoài được bao bọc bởi vỏ bao quy đầu. Khi hưng phấn các trụ xốp sẽ xung huyết, làm cho dương vật trở nên cương cứng. Nếu như cậu nhỏ cứ “chào cờ” lâu như thế mà không hạ xuống hẳn là rất khổ sở.    

Mộng tinh là do đâu? Do lượng testosterone tăng cao, cũng chính vì lý do này mà thanh niên hay mộng tinh hơn người lớn tuổi. Đây cũng là cách cơ thể “xả hàng cũ” để thay thế bằng lứa tinh binh mới. Cậu nhỏ của mỗi người cũng có những hình dáng khác nhau.    
Cũng giống như hình dáng của mỗi người là không giống nhau, cậu nhỏ của mỗi người cũng có những hình dáng khác nhau.   Sự khác biệt lớn nhỏ của dương vật của người phương Đông là không đáng kể, thường là khoảng từ 10 đến 15cm. Nhưng chúng ta cần phải hiểu rằng kích thước của “cậu nhỏ” sẽ không ảnh hưởng tới khả năng sinh lí của nam giới, lại càng không phải càng to càng hữu ích. 

Vài tinh binh tới trễ “bữa tiệc”? Cũng giống nước tiểu, một số tinh trùng bị sót lại trong niệu đạo và chảy ra sau lúc đạt cực khoái. Anh bạn nhỏ co lại khi bị ướt? Tinh trùng cần được bảo quản ở nhiệt độ vừa phải, không quá nóng hay quá lạnh.    Cậu nhỏ co lại (giúp tinh trùng ở gần cơ thể để sưởi ấm) và giãn ra (giúp tinh trùng được mát mẻ hơn) nhằm hỗ trợ việc điều hòa nhiệt độ cho các chiến binh tí hon.   

Nước tiểu phóng ra theo hướng khác thường: Có thể là do chút tinh dịch còn sót lại sau khi xuất tinh gây cản trở đường đi của nước tiểu.  Nếu hiện tượng này kéo dài, có thể đây là dấu hiệu của sẹo niệu đạo hay bệnh đường sinh dục. 

Sót nước tiểu sau khi đã kéo khóa quần? Niệu đạo của đàn ông (ống dẫn nước tiểu từ thận tới "cậu nhỏ") có hình như chữ U ngược, do đó đôi khi vẫn có vài giọt nước tiểu sót lại trong niệu đạo rồi lát sau mới chảy ra khi chàng đã kéo phecmotuya. 

Đôi khi cậu nhỏ không chịu cương trong khi yêu?  Rất nhiều nam giới bị rơi vào hoàn cảnh này, đó là hội chứng rối loạn cương dương. Tình huống thường xảy ra khi căng thẳng, áp lực.