Kiểm tra khả năng cương cứng “cậu nhỏ”:  “Cậu nhỏ” sẽ nhanh chóng cương cứng khi mà chàng có cảm hứng với tình dục hoặc chỉ sau vài phút sẽ cương cứng. 

Một khi cương cứng, đều có thể tiến hành làm thỏa mãn đời sống tình dục, điều này chứng tỏ bạn không có vấn đề gì về khả năng tình dục của mình.
Khi phát hiện chàng có vấn đề nghiêm trọng về sinh lý hãy khéo léo khuyên chàng đi khám bác sĩ để có cách chữa trị kịp thời. 

Những điều cho thấy khả năng sinh dục của bạn có vấn đề là có lúc có thể cương cứng, có lúc lại không thể. Hoặc sau khi cương cứng chưa đợi được đến lúc “xuất binh” thì đã trở lại bình thường, trong 1 khoảng thời gian dài mà bạn không thể làm “cậu nhỏ” cương cứng,...  

Kiểm tra qua ánh mắt: Khi nhìn hình ảnh các người mẫu, đàn ông có tình dục mạnh sẽ nhìn vào cơ thể và vùng eo-hông. Còn người có nhu cầu tình dục thấp nhìn nhiều hơn đến gương mặt của người mẫu. 

Đây là nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Sex Research, Mỹ. Nghiên cứu đã được thực hiện để đánh giá phản ứng ánh mắt của mọi người khi xem hình người mẫu.  Ngoài ra, phụ nữ có tình dục mạnh mẽ thể hiện sự chú ý trực quan đến cơ thể của phụ nữ khác và so sánh vẻ đẹp cơ thể các người mẫu với cơ thể mình. 
Đàn ông có khả năng tình dục mạnh là những người dễ bị kích thích, thích tình dục mạo hiểm và có nhiều kinh nghiệm tình dục. 
Những chàng này sẽ nhìn cố định vào phần trên cơ thể và vùng eo-hông của những cô người mẫu độ tuổi 20 lâu hơn so với khi nhìn những người mẫu ở nhóm khác.  
Kiểm tra "cậu nhỏ" qua tướng. Bạn đã bao giờ tự kiểm tra mức độ tương ứng về kích thước của “cậu nhỏ” với bàn tay, mũi, chân của chàng chưa? Cách so sánh này nhiều khi xảy ra sự trùng hợp nhưng chẳng có điều gì chắc chắn là hoàn toàn đúng.  
Nếu nhìn bề ngoài để xét đoán kích thước của “cậu nhỏ” thì vẫn chưa phát hiện ra một quy luật chung. Nó vẫn còn là bí mật của riêng mỗi người cụ thể.  
Trên thực tế, sự khác biệt kích thước của dương vật khi “nằm ngủ” và khi “lâm trận” rất đáng kể. 
Nhiều người đàn ông khi bình thường dương vật rất nhỏ, nhưng khi cương cứng lại khá dài. Lại có người bình thường dương vật lớn, nhưng khi cương cứng nó không khác là mấy.
"Bói" tình dục qua bàn tay. Bàn tay đàn ông tiết lộ khá nhiều về khả năng “yêu” thực sự của họ. 

Nếu tinh ý một chút bạn có thể khám phá được bí mật của chàng. Độ dài từ nách đến ngón tay giữa của nam giới có liên quan đến độ dài của dương vật khi cương cứng.  

Những người đàn ông không thể kéo thẳng các ngón tay của mình hay xòe rộng bàn tay cũng có thể có vấn đề với quá nhiều thương tích trong các thể hang của dương vật, dẫn đến kết quả là dương vật bị cong khi cương cứng.