Trong câu chuyện "Chết khiếp vì đòn ghen của chồng sau tuần trăng mật"chị có hỏi là bây giờ chị phải làm sao khi mà chồng chị đang hàng đêm trút đòn bạo lực tình dục lên chị vì ghen với người tình cũ của chị.

Em thấy câu trả lời là khó, bởi câu chuyện này quá riêng tư, quá éo le. Nếu ngay từ đầu khi chị thật thà kể hết cho anh ấy quan hệ sâu đậm dẫn đến không còn trinh tiết vì chị đã trao cho tình cũ, mà anh ấy thông cảm, chấp nhận đi đến hôn nhận với chị thì lẽ ra bây giờ và mãi mãi về sau anh ấy phải vui vẻ sống với quyết định của mình, chứ sao bây giờ lại quay ngoắt 180 độ trút hận thù vào chị như vậy?

Chị hãy suy nghĩ cho thật kĩ đi, nếu chị còn đặt niềm tin vào anh ấy, còn tình yêu với chồng thì chị nên bình tĩnh trao đổi với anh ấy.

Làm sao cho anh ấy hiểu là câu chuyện kia nên để nó ngủ yên trong quá khứ, nên lãng quên nó để xây dựng hạnh phúc mới. Chị cũng phải cương quyết ngăn chặn việc anh ấy hành hạ, bạo lực tình dục với chị như anh ấy vẫn làm.

Hãy cho anh ấy biết là những việc chửi bới, hành hung chị như vậy là xúc phạm nhân phẩm, là xâm phạm thân thể của một con người, dẫu người đó là vợ đi chăng nữa thì luật pháp vẫn nghiêm cấm.

Chỉ có khi nào chồng chị nhận ra việc làm sai trái của mình thì chị mới mong có được sự bình yên, bình đẳng trong ngôi nhà bé nhỏ mà chị đang sống trong đó.

Còn nếu chồng chị vẫn giữ cách đối xử mất tình người như hiện nay thì em nghĩ có lẽ lối thoát duy nhất, tốt nhất cho chị và cả chồng chị là chị mạnh dạn làm đơn ra tòa đi.

Đừng cố thu mình, đừng cố nhịn nhục sống với người đàn ông tệ bạc, ghen tuông một cách bệnh hoạn như vậy nữa chị ạ. Cầu mong cho tình hình sớm cải thiện để chị có cuộc sống làm người bình thường.