Phụ nữ có thể quên rằng thủ dâm có thể khiến họ cảm thấy vui và thú vị, đặc biệt là khi họ đang yêu ai đó và mặc dù một số người có thể nghĩ rằng thủ dâm sẽ khiến họ ít hứng thú trong chuyện yêu, nhưng trên thực tế thì ngược lại. Vì vậy đôi khi hãy thử cảm giác này.        
Tự tin: Hãy nghĩ về lần quan hệ tuyệt vời nhất bạn từng có. Rất có thể đối tác của bạn rất đam mê, nhiệt tình và đầy sự hấp dẫn giới tính.  
Có lẽ họ đã không lo lắng về cơ thể họ, đòi hỏi phải tắt đèn hoặc không than phiền về cái bụng của họ. Tự tin chính là tài sản hấp dẫn nhất bạn có thể có.     
Gây ngạc nhiên: Khi được hỏi về điều hấp dẫn nhất ở phụ nữ trong khi “yêu”, nhiều quý ông cho rằng đó chính là những điều gây ngạc nhiên hoặc tự phát.    
Từ việc đánh thức chàng dậy bằng màn yêu bằng miệng hay chờ đợi trên giường với bộ đồ lót sexy, đây là những điều nhỏ nhưng có ảnh hưởng to lớn vì chúng bất ngờ. Bà mẹ ba con chia sẻ rằng, những khoảnh khắc gần gũi giữa hai vợ chồng gần như không còn khi các con lần lượt chào đời.   
Vì vậy, việc lên kế hoạch cho chuyện yêu là điều cần thiết. Nhưng tôi thích sự bất ngờ và những điều thú vị trong khi chồng tôi lại chỉ muốn chắc chắn là không để chuyện ấy bị lãng quên.     
Cả hai vợ chồng đã đi đến thỏa hiệp, cùng lên lịch yêu với nhiều ý tưởng độc đáo và lãng mạn mà hai người cùng muốn thực hiện.   
Biết khi nào nên ồn ào và điên dại một chút: Phóng khoáng và có một chút không kiểm soát là điều tuyệt vời ở một đối tác. Lý do là vì bạn sẽ ít bị ức chế - một điều luôn luôn hấp dẫn. Lý do khác là vì đàn ông nói rằng điều họ thật sự muốn ở bạn tình là sự sôi nổi hơn.     
Đàn ông không phải lúc nào cũng biết những điều phụ nữ muốn, nhất là khi cô ấy không thể hiện gì. Họ muốn bạn gái sử dụng âm thanh như sự dẫn hướng.      
Các nhà nghiên cứu cho biết rằng sức khỏe và sự chủ động là một kích thích tình dục lớn đối với phụ nữ, bản thân nó cũng có thể khiến bạn “yêu” tốt hơn. 
Ví dụ, tập luyện tăng cường sự tập trung, tăng cường ham muốn, cải thiện sức chịu đựng và giúp bạn có được sự tự tin. Một vài gợi ý đơn giản sau sẽ giúp bạn và người ấy toại nguyện ngay lần đầu áp dụng. 
Để làm mới chuyện ấy, không gì hơn ngoài một khung cảnh lãng mạn, tính tứ cùng những cái vuốt ve mơn trớn tưởng chừng như kéo dài vô tận. 

Hài hước: Người tuyệt vời trong “chuyện ấy” là người có thể tìm thấy niềm vui và sự hài hước trong mọi tình huống. Bạn có thể không nhớ lần cực khoái tuyệt vời nhất từng có nhưng sẽ nhớ thời điểm bạn rơi từ trên giường xuống vì quá say mê đến nỗi không nhận ra đang ở mép giường.     
Đối mặt với những tiếng động, âm thanh lạ, hay việc rơi khỏi giường nhưng nếu vẫn có thể cười, điều đó sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn.