Vợ khó mang thai

Không phải cuộc tình nào cũng vì mục đích thụ thai, nhưng đàn ông vẫn lo sợ không thể làm vợ có bầu. Điều này kéo dài khiến đàn ông dễ sinh bệnh tật và đặc biệt có ảnh hưởng xấu đến quan hệ vợ chồng. Do vậy, bạn cần phải đảm bảo lối sống, một chế độ ăn uống thích hợp và một thái độ tích cực về bản thân mình. 

Nếu có bất kỳ vấn đề về tình dục, bạn có thể gặp bác sĩ để được điều trị. 

Lo lắng về kích thước

Họ lo sợ mình sẽ không làm hài lòng bạn tình hoặc “tỷ lệ” nam tính này của họ sẽ bị đe dọa. Để khắc phục nỗi lo về kích thước, bạn cần nhớ rằng, không phải “cậu bé” nào cũng giống nhau. Đàn ông với “cu tí” nhỏ có xu hướng trở nên lớn hơn khi cương cứng so với các địch thủ "lớn hơn".

 Nhiều người đàn ông băn khoăn về kích thước “súng ống” của họ. 

Thủ dâm

Đàn ông thường đổ lỗi cho thói quen thủ dâm khi có quan hệ tình dục không thoả mãn. Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu cho rằng, thủ dâm được thực hiện trong thời thơ ấu hoặc năm vị thành niên không ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục của một người trong những năm sau này của họ.

Yếu hơn đối tác

Sẽ rất buồn cho đàn ông khi chàng đã thấy hưng phấn và muốn dừng "yêu" tuy nhiên đối tác lại không muốn vậy. Trong trường hợp này nên động viên chàng duy trì những hành động vuốt ve kích thích để cho phái nữ có thể thăng hoa, hoặc có thể nhờ chàng âu yếm nhằm thay thế những khát khao khác. 

Đừng chê bai phong độ của chàng vì không phải lúc nào hai người cũng đạt đỉnh cùng nhau.  

Lo lắng về “hiệu suất” của mình

Nhất là trong một mối quan hệ mới, khi cả hai vẫn còn đang tìm hiểu, khám phá nhau, người đàn ông mất rất nhiều thời gian lúng túng với câu hỏi liệu người yêu của mình có đạt cực khoái hoặc hài lòng chưa. 

Đáng tiếc là những cặp yêu nhau lại không thoải mái lắm khi nói về nhu cầu tình dục, sự hài lòng của mình và những gì mình cần để đạt hiệu quả. 

Phiền muộn vì thời gian cương dương

Xuất tinh quá sớm? Hoặc là quá lâu? Trong bất kì tình huống nào, người đàn ông cũng cảm nhận nguy cơ đè nặng mình. Đối với những người đàn ông không thể “kéo dài” như họ muốn, nên có thói quen tập thể dục cơ vùng chậu. Những người bị xuất tinh chậm nên có cuộc kiểm tra thể chất, xúc cảm và tinh thần.

Đối tác khỏe hơn

Nhiều người đàn ông sẽ cảm thấy lo lắng khi bản thân đã hưng phấn và dừng yêu nhưng đối tác lại chưa thỏa mãn.   

Nếu phụ nữ muốn tiếp tục duy trì cuộc yêu khi chàng đã xuống sức hãy thử áp dụng độc chiêu sau: Động viên chàng tiếp tục các hành động vuốt ve, kích thích phái nữ có thể “lên đỉnh”, hoặc có thể nhờ chàng âu yếm nhằm thay thế những khát khao khác. Đừng chê bai phong độ của chàng vì không phải lúc nào hai người cũng đạt đỉnh như nhau.