Vậy nếu anh ấy thích điều này, tại sao phụ nữ lại không thể hiện sự mạnh mẽ của mình để khiến cuộc yêu đê mê hơn nhỉ?  
Đừng sợ hãi hay lo ngại làm "chuyện ấy" khi tâm trạng thực sự ham muốn. Sự giả vờ hay sự đóng kịch quá mức hoàn toàn có thể trở nên kỳ cục. Người ấy cần một sự thoải mái hơn là sự chung chung, đại khái quá mức có thể chấp nhận.  Chàng cũng ước muốn giữ hình ảnh. 
Ngay cả khi quan hệ gối chăn, đừng làm cho anh ấy mặc cảm quá nhiều thứ về cơ thể. Nào là dáng, nào là chân, nào là mông hay bụng. Thậm chí cả kích cỡ dương vật hay thậm chí là phần lông ít hay nhiều..  
Phần lớn các chàng cần sự chân thật trong đời sống gối chăn và sẽ không tha thứ cho cho một cô bạn gái giả dối. Nếu chàng là người bị phản bội, đặc biệt là trong phòng ngủ dường như anh ta khó tha thứ. 
Đừng gian dối về chuyện "còn hay mất", đừng tỏ ra ngây ngô quá mức hay kỹ xảo quá mức, mọi thứ cần sự chân tình. Khi chàng trở về nhà sau một ngày dài làm việc, hãy làm chàng ngạc nhiên bằng việc chờ chàng trên giường. Cũng có thể tạo ra những chỉ dẫn chàng tới nơi bạn đang chờ đợi. Chàng sẽ rất ngạc nhiên và vui mừng tìm hiểu những gì đang chờ chàng phía trước. 
Phái mạnh cũng muốn nhận được sự tận tâm giống như mong muốn của các cô gái. Nếu bạn tỏ ra nhiệt thành với anh ấy, chắc chắn sự đền bù sẽ xuất hiện gấp nhiều lần. Đó không phải là luận cứu để anh ấy kết luận rằng bạn quá đáng hay không quá đáng mà vấn đề là sự dung hòa tuyệt vời giữa hai con người, hai thể xác cũng như hai tâm hồn. 
Phái mạnh cần nhất là bạn đừng trách cứ. Nếu có thành công hay thất bại hoặc tuyệt vời hay chưa tuyệt vời, cũng nên nhẹ nhàng tâm sự với anh ấy sau đó chứ không phải là ngay lập tức. Đó là cách giữ thể diện cho phái mạnh trong quá trình ứng xử. 
Nam giới hoàn toàn có thể trở thành kẻ "luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu" hay thậm chí là "luôn luôn lắng nghe nhưng không bao giờ thấu hiểu" trong chuyện gối chăn. Bạn nên thực sự nói với anh ấy những gì bạn cần, bạn muốn.