Đó là lời bình luận nhận được nhiều đồng tình nhất từ cư dân mạng xã hội qua bài viết “Em nhớ đấy, nếu đêm nay ga giường không đỏ thì em tự động bỏ nhà đi!” được đăng tải bởi Một thế giới.

Ngoài ra, cũng có nhiều bình luận chỉ trích người đàn ông quá coi trọng trinh tiết được đề cập đến trong bài viết trên.

"Đàn ông trên thế giới này luôn mất trinh trước con gái cho nên khi lấy vợ đừg có đòi hỏi trinh tiết 1 người con gái mà hãy nghĩ thử xem mnìh đã mất trinh bao nhiêu lần rồi."

"Trinh hay không cũng chỉ là một giọt máu, máu tay vẫn có thể làm máu trinh thì thử hỏi chữ trinh đó quan trọng thế nào? Đừng bao giờ đánh giá một người con gái qua giọt máu còn hay mất trinh."

"Có thể mất trinh chứ đừng để mất nhân phẩm. Lấy đĩ về làm vợ chứ lấy vợ về làm đĩ thì nhục lắm"

"Thật ra thì có ai biết không phải 100% con gái ai cũng có màng trinh không nhỉ? Lỡ cô ta mà xui xẻo không có màng trinh bẩm sinh thì thế nào hoặc ngày xưa chẳng may tập xe bị ngã va đậy "chỗ ấy" rách mất màng trinh thì cả đời không được hạnh phúc sao? Lạc hậu kinh khủng. Sống khoa học chút đi, chịu khó đọc sách báo nhiều vào."

Dưới đây là toàn bộ nội dung bài viết “Em nhớ đấy, nếu đêm nay ga giường không đỏ thì em tự động bỏ nhà đi!” được đăng tải bởi Một thế giới.

Đêm tân hôn Liên nằm co ro trong chăn không dám ngẩng mặt nhìn Đức. Cô sợ Đức, cô sợ anh sẽ phát hiện ra điều này và đuổi cô đi lập tức. Liên run bần bật trong chăn khiến Đức càng thích thú hơn.
Nhận lời lấy Đức qua lời mai mối của một bà cô, chứ không hề yêu đương hay có thời gian tìm hiểu gì Liên cũng nơm nớp lo sợ vì cô đang đùa rỡn, đặt cược số phận mình vào Đức. Cô mới chỉ nghe qua anh là một chàng trai gia trưởng và cổ hủ. Cũng vì điều này nên những cô gái anh tán đều sợ hãi và từ chối tình cảm của Đức.
Chấp nhận lấy người đàn ông đó không tình yêu, một phần cũng vì gia đình liên thúc ép. Bố mẹ Liên muốn mở mày mở mặt với thiên hạ vì chàng rể giàu, họ thà để con gái không hạnh phúc còn hơn sống cảnh chạy ăn từng bữa. Là một đứa con gái ngoan, và cũng vừa chia tay tình đầu sau 4 năm gắn bó Liên gật đầu lấy Đức coi như để trả thù bạn trai cũ.
Gia đình Đức chuẩn bị mọi thứ chu tất cho tiệc cưới, Liên chỉ việc giữ sức và làm cô dâu của Đức thôi. Anh rất vui vì lấy được cô vợ xinh, lại ngoan nức tiếng ở đây. Đức bảo với Liên rằng: Giờ mình chưa có tình cảm với nhau, nhưng mai này anh chắc chắn sẽ làm em yêu anh nhiều lắm đấy. Liên chỉ biết cười trừ để vui lòng Đức, chứ cô biết Đức đâu phải tuýp người mà cô thích.
Ngày cưới cuối cùng cũng đã đến sau 1 tháng chuẩn bị. Đức hào hứng đến nhà gái rước dâu về nhà mình. Trên đường đưa dâu, ngồi trong ô tô Đức không quên rỉ tai nói với Liên một câu khiến cô nơm nớp lo sợ cho đêm tân hôn tối nay: “Em nhớ đấy, nếu đêm nay ga giường không đỏ thì em tự động bỏ nhà đi!”.
Nghe câu đó từ vị hôn phu của mình, Liên toát cả mồ hôi hột. Cô phải làm sao bây giờ khi cô đã trao cái ngàn vàng ấy cho tình đầu rồi. Có lẽ Đức sẽ phát khùng, đánh đập và đến nhà cô làm ầm lên mất. Liệu cô và cả bố mẹ cô sẽ sống sao với tai tiếng đây. – Liên bối rối tìm cách giải quyết, nhưng càng nghĩ cô càng rối và sợ hơn.
Về nhà trai, Liên phải cố trấn tĩnh bản thân và nở nụ cười tươi rói bên Đức. Đức nhẹ nhàng trao nụ hôn lên môi cô với cái nháy mắt đầy ẩn ý. Đêm tân hôn cuối cùng cũng đã đến, Liên nằm co ro trong chăn không dám ngẩng mặt nhìn Đức. Cô sợ Đức, cô sợ anh sẽ phát hiện ra điều này và đuổi cô đi lập tức. Làm sao bây giờ? Liên run bần bật trong chăn khiến Đức càng thích thú hơn.
Men rượu càng làm Đức muốn chiếm lĩnh vợ ngay lập tức. Thấy biểu hiện sợ hãi của Liên, Đức cứ nghĩ là cô chưa làm chuyện này lần nào. Đức gật gù khen vợ đẹp rồi lao đến làm chuyện quan trọng đêm nay.
Xong việc, Liên tái mặt nhìn Đức. Cô nghĩ vậy là mình tiêu rồi, lát nữa thôi Đức sẽ ném đồ đạc của Liên ra ngoài đường và lăng mạ cô thế này thế kia. Liên đang tưởng tượng ra viễn cảnh lát nữa sẽ thảm hại như nào, thì quay sang Đức đã ngủ như chết. Liên thở phào nhẹ nhõm vì điều này. Cô vội vàng bật dậy tìm cách giải quyết, kiểu gì sáng mai dậy Đức cũng nhìn xuống ga giường.
Vò đầu bức tóc, cuối cùng Liên cũng nghĩ ra được diệu kế. Cô sẽ cắt tay mình để máu chảy xuống ga giường. Vậy coi như là cô còn trinh, chồng cô sẽ không nghi ngờ gì nữa.
Đúng như cô dự liệu, sáng hôm sau khi vừa mở mắt dậy, Đức đã nhìn xuống tấm ga giường trắng kia. Thấy giọt máu đỏ vương trên đó, anh hài lòng nhìn vợ cười. Anh hôn lên má Liên một cái rồi giục cô xuống bếp làm cơm. Vậy là chuyện này đã được giả quyết, Đức sẽ không nghi ngờ gì nữa.

Sáng dậy, Liên vội mang ga giường đi giặt để xóa hiện trường. Cô sợ anh mà vào kiểm tra nữa thì toi. Lần đầu tiên đứa con gái nhút nhát như cô dám làm chuyện này, may mắn sao cũng thành công. Những ngày tháng sau này không biết sẽ như thế nào, chứ hiện tại thì Đức luôn tỏ ra yêu thương và quan tâm Liên. Cô tự nhủ, mình sẽ cố gắng yêu chồng mỗi ngày để sửa chữa cho những sai lầm của tuổi trẻ.