Tạo mùi hương quyến rũ: Nến thơm có thể được xem như những cách lãng mạn trong tiểu thuyết, nhưng có nhiều thứ hữu ích hơn là việc tạo mùi thơm: hãy thử nhưng hương khơi gợi ham muốn như ngọc lan tây, bạc hà, hoa lài, hoắc hương.

Khi bạn thấy được mùi hương nào hấp dẫn cả hai thì hãy thắp lên trước khi bạn “hành sự” để tăng thêm sự kết nối về mặt tinh thần. Và khi đã trở thành thói quen thì mùi hương sẽ gợi cho bạn ham muốn mỗi khi bạn ngửi thấy nó.

Khơi gợi sự gợi cảm ở nàng: Phụ nữ thường ngại thể hiện vẻ quyến rũ của cơ thể. Vì vậy, nếu nhận được sự khích lệ từ người đàn ông của mình, các nàng sẽ tự tin về bản thân hơn. Khen ngợi hay bộc lộ cảm xúc về sự quyến rũ của cô ấy là cách để bạn giúp nàng mạnh dạn hơn trong cuộc yêu.

Kích thích điểm G: Trên cơ thể phụ nữ luôn có một vùng nhạy cảm được gọi là điểm G mà ngay cả chính bản thân họ cũng không biết. Vùng này có thể gây hưng phấn tình dục khi được kích thích vào. Đó chính là phần mô xốp nằm phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo rộng khoảng 3-5 cm2.

Hơn 50% phụ nữ cho rằng đạt cực khoái ở điểm G thích hơn, mãnh liệt và dai dẳng hơn những điểm khác.

Chăm sóc ngoại hình: Hãy tạo một điều gì đó mới mẻ, đặc biệt mỗi ngày bằng cách chăm sóc ngoại hình của bạn, một mái tóc mới, một làn da căng mịn, những chiếc móng tay sơn giũa cẩn thận hay khuôn mặt tràn sức sống cũng là vũ khí quyến rũ chàng/nàng.

Biết tận dụng điểm nóng: Trên cơ thể người phụ nữ có rất nhiều điểm nóng với dày đặc dây thần kinh nhạy cảm. Do vậy, cánh mày râu phải nhẹ nhàng, cẩn thận khi chạm vào những điểm nóng này. Nó sẽ giúp nàng lấy được khoái cảm nhiều nhất.