Điều này cũng giống như việc bạn cứ ăn hoài một món ăn nấu và chế biến theo phong cách cổ điển, truyền thống. Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh này thì chắc chắn lâu dần bạn sẽ cảm thấy món ăn thật dở và quá nhàm chán. 
Vậy tại sao bạn lại không cải tiến nó nhỉ? Vẫn những nguyên liệu ấy, nhưng nếu biết cách sáng tạo một chút thôi thì tất cả lại trở nên mới mẻ và thật hoàn hảo.  "Chuyện chăn gối" cũng vậy, hãy cùng bạn tình sáng tạo ra những tư thế, cách thức, thời điểm, vị trí...khác nhau. Ví như tại sao khi anh ấy đang tắm bạn lại không vào tắm cùng và dần đưa anh ấy vào thế giới của riêng hai người nhỉ?...   

Hãy cùng bạn tình sáng tạo trong “cuộc yêu“: Nếu cảm thấy một nụ hôn nhẹ chưa đủ “nhiệt” để kéo chàng vào cuộc chơi, bạn cũng có thể đánh thức khao khát của chàng bằng một nụ hôn mãnh liệt.  

Nếu nàng không tự tin, quá bận rộn việc nhà, cảm thấy tội lỗi hay sao nhãng do những cảm xúc tiêu cực thì cô ấy sẽ không khoái làm tình lắm. Hãy động viên để nàng tự tin, làm hộ nàng việc nhà, xóa tan cảm giác tội lỗi của nàng và tất cả các vấn đề khác. Khi người phụ nữ béo lên hay già đi, họ sẽ cho rằng bạn tình sẽ không còn hứng thú với mình nữa. Điều đó khiến họ giảm khao khát yêu đương. 
"Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai" và cả hai phái đều áp dụng đúng quy luật này ngay cả khi "lên giường". Tốt nhất, bạn vẫn cứ tiếp tục khen ngợi sự quyến rũ của nàng để làm ngọn lửa ham muốn của cô ấy luôn được bùng cháy. Vì thế, nếu muốn nàng thể hiện hết mình trong cuộc ái ân, đừng quên dành cho nàng những lời khen đầy khiêu khích. 
Những lời ngọt ngào có cánh luôn là thứ "mật ngọt chết ruồi" đối với phái đẹp, nhất là khi họ luôn thiếu tự tin về những đường cong của mình. Hãy từ từ nếu sau vài phút dạo đầu nàng vẫn không có chút hứng thú gì.   
Có thể bạn hơi thất vọng lúc đầu đừng cố nài ép bởi vì điều đó sẽ khiến đối phương oán giận. Phụ nữ thích coi việc "họp hành" là một cách kết nối chứ không chỉ là một sự giải phóng cho bạn tình.    
 Hãy thực hiện màn dạo đầu chậm rãi nhưng cuồng nhiệt, đầy khát khao. Sau đó nhanh chóng tăng tốc, duy trì sự nhịp nhàng, bền bỉ và từ từ đưa nàng đạt được cực khoái.   
Hãy "yêu" nàng bằng cả trái tim, sức lực và khả năng của mình, khi đó cả bạn và nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc vì thăng hoa và tận hưởng được điều tuyệt vời nhất của chốn phòng the.  
Cơ thể phụ nữ nhiều khi không đáp ứng theo cách mà chúng ta ao ước. Vậy hãy sử dụng dầu bôi trơn để làm cuộc vui thêm hứng khởi. 

Trêu chọc và chạm là trò chơi thích hợp cho những cặp đôi khó có được cảm xúc khi sex. Các đấng mày râu hãy dùng tất cả sức mạnh và cơ hội để chọc ghẹo nàng nhằm lấy xúc cảm cho chuyện ấy. Đây là cách tốt để có được “nhiệt” cho cuộc yêu.