1. Chọn đồ ngủ đẹp

Bạn hãy chọn cho mình những bộ đồ ngủ mang lại cảm giác mình thật quyến rũ. Đôi khi một bộ đồ ngủ nóng bỏng sẽ kích thích “bản chất nguyên thủy” trong chàng một cách nhanh chón hơn bất kì lời nói nào.

2. Tự tin vào bản thân

Suy nghĩ tích cực về cơ thể của bạn và truyền cảm hứng ấy cho “nửa kia” của bạn. Nếu có chút hồi hộp, bạn hãy lấy lại sự tự tin băng cách thư giãn trong phòng tắm và để cho mình có thêm thời gian chuẩn bị trước khi cùng chàng “lâm trận”. Nếu bạn chưa thực sự tự tin về ngoại hình của mình, hãy chăm chỉ tập thể thao hoặc tham vấn chuyên gia dinh dưỡng để có được thân hình quyến rũ hơn.

3. Khởi đầu thật tốt

Nếu “đối tác” của bạn vội vàng mà bạn chưa kịp thích ứng ngay hoặc sự khởi đầu chưa mang lại cảm giác theo ý muốn bạn hãy chủ động đề cập để đối phương biết. Đôi khi chủ động vuốt ve hay tạo ra những hành động thật thân mật cũng sẽ tạo cho bạn nhập cuộc một cách tốt hơn.

 

5. Hãy tập trung

Trong cả quá trình của “cuộc yêu”, bạn không nên sao nhãng hay để cho mình có những ý nghĩ lạc ra ngoài chuyện ấy và hai người. Hãy nghĩ đến đối phương và cảm giác tuyệt vời giữa hai người.

7. Giao tiếp với chàng

Trong quá trình làm “chuyện ấy”, khi tập trung cả hai sẽ cảm nhận được đối phương và dễ dàng phối hợp để cả hai cùng thỏa mãn. Trong trường hợp bạn muốn sự khác biệt nào đó hay sự thay đổi nào đó thì đừng ngần ngại bày tỏ điều này với đối phương. Đôi khi những yêu cầu này hoặc những lời thì thầm bên tai sẽ khiến chàng thêm hưng phấn. Chủ động khen chàng cũng là một cách khích lệ và làm cuồng nhiệt hơn “cuộc yêu” của hai người.

8. Chủ động với các tư thế

Sự chủ động của bạn không chỉ khiến bạn tự tin hơn mà nhiều khi còn khiến đôi phương ngạc nhiên và thích thú. Điều này càng kích thích sự nhập cuộc của hai người thêm cuồng nhiệt và tăng thêm gia vị cho “cuộc yêu” của hai người.